4-0! Sự kết thúc của vương miện Asian Cup 3 đang xấu hổ trong 19 năm

Trong trò chơi đầu tiên của nhóm Cup E Asian, Ả Rập Saudi đã giành chiến thắng ở Bắc Triều Tiên 4-0. Trong chiến dịch này, Triều Tiên gần như bị Ả Rập Saudi bắn phá từ khi bắt đầu trò chơi. Trò chơi đã hoàn toàn tấn công và phòng thủ phòng thủ. Ả Rập Saudi đã ghi hai bàn thắng trong hiệp một và Triều Tiên đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp một và trận đấu không thể trở lại thiên đường trong trò chơi. Kết quả của chiến dịch này cũng làm cho số phận của hai đội rất khác nhau.

Trong trò chơi này, Bachry số 11 của Ả Rập Xê Út đã chơi tốt, với 1 lần bắn và 1 lần trong hiệp một. Trong hiệp hai, Dosari và Murvald trở thành đội của đội. Trên thực tế, Ả Rập Saudi cũng cần cảm ơn Triều Tiên vì các chiến thuật cực kỳ bảo thủ của mình, cho phép các lợi thế công nghệ của Ả Rập Saudi phản ánh mức độ lớn nhất trong việc phá vỡ phòng thủ dày đặc. Một trận đấu 4-0 đã khiến cho sự bối rối vô tận của Triều Tiên, nhưng nó khiến Ả Rập Xê Út thoát khỏi sự xấu hổ.

Triều Tiên chỉ tham gia Cup châu Á thứ 4 trước đó, và người giỏi nhất là vị trí thứ tư vào năm 1980. Điều đáng chú ý là sau khi Asian Cup lọt vào top 4, Triều Tiên không bao giờ giành chiến thắng trên Cup châu Á. Có một lịch sử 39 năm trước. Trong chiến dịch này, Triều Tiên đã phải đối mặt với World Cup cuối cùng 4-1 để giết Ả Rập Saudi của mình và mất một vòng tròn kỳ lạ khác của Cup châu Á trong 0-4 hoặc 39 năm. Ngoài ra, đây là thất bại tồi tệ nhất kể từ Cup châu Á thứ 5 ở Bắc Triều Tiên. Điểm số lớn nhất của trận thua trước là 1-4,

Đối với Triều Tiên, theo The Rùa thu hẹp trận chiến đầu tiên và Ả Rập Saudi, gần như không thể hoàn thành sự bối rối của Cup châu Á thứ 39. Hơn nữa, tiền đạo chính của đội Han Guangcheng cũng rời khỏi thẻ đỏ, điều này chắc chắn làm cho đội trở nên tồi tệ hơn. Những gì có thể cứu họ bây giờ chỉ đi và chiến đấu, nếu không, cả Qatar và Lebanon đều có cơ hội chiến thắng nhỏ.

Chiến thắng 4-0 của Ả Rập Saudi có thể được mô tả là một người đau lòng, và nó cũng phá vỡ sự bối rối kéo dài 19 năm. Vào cuối thế kỷ trước, Ả Rập Saudi đã đột nhập vào trận chung kết Cup châu Á năm lần liên tiếp và giành được 3 chức vô địch và 2 châu Á. Tuy nhiên, kể từ Asian Cup năm 2000, Ả Rập Saudi đã không giành được 2 trận hòa và 3 trong Cup châu Á thứ 5 đầu tiên. Và trong 4 Cup châu Á vừa qua, ngoại trừ người chạy bộ vào năm 2007, tất cả 3 cuộc thi còn lại đã ra mắt. Chiến thắng của chiến dịch này đã cho phép Ả Rập Saudi có được sự khởi đầu đầu tiên của gần 6 Cup châu Á, nơi đã đặt nền tảng tốt cho họ đủ điều kiện.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET