4-0!Champions League 550 triệu con ngựa tối tăm trong suốt quá trình!

Vào sáng sớm ngày 4 tháng 2, giờ Bắc Kinh, Cup Đức tiếp tục vòng thứ ba và Rypzh giành chiến thắng trong đội bóng cấp thấp Bohon 4-0 trên sân nhà, và tiến vào vòng tiếp theo.Trong trường hợp của Bayern và Leverkusen, Leipzig trở thành tiềm năng của nhà vô địch và họ sắp chết ở Liverpool trong trận chung kết 1/8 của Champions League.

Mùa này, Cup Đức đã trở thành một cơn ác mộng của một người khổng lồ. Bayern thua đội B -Level Kiel ra khỏi trò chơi và bỏ lỡ chức vô địch. Levolkusen đã bị loại bởi đội Essen đỏ và trắng của nhóm khu vực, cho thấy siêu phổ biến.

Hai đội mạnh đã sụp đổ, đó là khách quan cho động lực khác. Trong trò chơi này, đối thủ của Leipzig là Đội Anh Bohon. Dữ liệu cho thấy giá trị của Leipzig cao tới 550 triệu, xếp thứ hai trong Bundesliga. Bohon chỉ là 18 triệu, xếp thứ hai ở Bundesliga và khoảng cách là rõ ràng.

Khi bắt đầu trò chơi, Lepziggle đã thi đấu với đối thủ. Vào phút thứ 10, Sabelzer đã hỗ trợ tiêu đề của Heida và phá vỡ mục tiêu. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, anh đã phá vỡ mục tiêu và hoàn thành chương trình truyền tải tốt. Leipzig dẫn Bohon 2-0.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Leipzig vẫn không thư giãn. Vào phút thứ 65, Daniel Olmo ra khỏi băng ghế dự bị. Sau 1 phút, anh ta hỗ trợ Borson tấn công cửa, 3-0! Ở phút thứ 75, đến lượt Anghlinio và Portson là một thành phố khác, 4-0!

Nói cách khác, Leipzig đã ghi 2 bàn chỉ trong 9 phút, hoàn toàn dập tắt sự hồi hộp của trò chơi. Trên thực tế, lợi thế của Leipzig là mức độ nghiền nát và số lượng phát bắn là 20-2. Hơn nữa, Rypzh đã ghi 4 bàn sau 6 lần và Bohon là 0, và anh ta đã bị đối thủ của mình đánh bại trong suốt quá trình.

Mùa trước, Leipzig đã đột nhập vào Champions League ở Champions League, và mùa giải này đã buộc phải đàn áp Manchester United và đủ điều kiện từ nhóm chết. Trong trận chung kết 1/8, đối thủ của Rypzh là nhà vô địch Premier League Liverpool, cũng lớn không kém.

Theo lịch trình, trò chơi tiếp theo của Lepzig sẽ chống lại Shalk, và sau đó thi đấu với Ogsburg tại nhà. Nói một cách khách quan, đối thủ không mạnh. Do đó, Rypzh sẽ nhanh lên và cải thiện trước khi gặp Liverpool, và sau đó chết.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET