AFC Champions League 30 -Year -old National Football mới đến quá mạnh

Đêm qua trong trận đấu loại trực tiếp AFC Champions League 1/4, Quảng Châu Evergrande đã ra nước ngoài để thách thức Kashima Antlers đi. Điểm số 1: 1 phụ thuộc vào lợi thế của mục tiêu sân khách, Evergrande đã tiến đến Chung kết Đông Á. Trong trò chơi này, Taliska The Goal, Park Zhizheng's Hàng phòng ngự và giá trị bị chặn của Gaozhiyi vào giây phút cuối cùng đã trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận sau trận đấu. Nó cũng đáng khen ngợi. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là bốn đối thủ của các đối thủ quốc gia trong cuộc thi thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Evergrande đã bị đàn áp bởi cuộc tấn công của đối thủ. Tuy nhiên, sau khi khai mạc, điểm nổi bật của Duanwei 1 tấn công là lối chơi của Exsson. Trò chơi chỉ bắt đầu trong khoảng 8 phút. Thuyền trưởng Yongmiang, Thuyền trưởng 6 ở hàng tiền vệ, đưa bóng trực tiếp cho Đặng Hanwen ở bên cạnh. Trong những trường hợp như vậy, họ vẫn nghiền nát từ con chó cho chó ăn và bóng để hoàn thành bóng để hoàn thành bóng. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là họ đã bị cướp đi những cầu thủ phòng thủ của Kashima, và toàn bộ tuyến phòng thủ của đối thủ bị nghiền nát. Bạn phải biết điều này. Đường dây phòng thủ bao gồm một số người chơi có một số nước ngoài ở tất cả các cấp.

Khoảng 26 phút trong hiệp một, Zheng Zhi đã phản công tổ chức sau khi hoàn thành Anti -snatch ở hàng tiền vệ. Exeson ở giữa đường là trong một khu vực thời trang. Thật không may, đường chuyền của Zheng Zhi hơi chậm, nhưng anh ta đã trao thành công cho anh ta một cách suôn sẻ cho anh ta. Dưới chân bàn chân, đối mặt với việc liên tục lấy Kashima Antlers, ba hậu vệ vẫn có thể để bóng dưới chân họ. Cuối cùng, các khu rừng của nước ngoài chỉ có thể bị giới hạn ở sự tiến bộ tiếp tục của Exeson thông qua các lỗi. Sự phạm lỗi của phạm lỗi phòng thủ thực sự gây ra sự bất mãn vô cùng giữa các đối thủ. Ex Sen cũng đã giành được một cơ hội đá phạt tuyệt vời cho Evergrande.

Evergrande, người gần như bị choáng ngợp bởi cuộc tấn công giống như diễn viên của Yibian Deteuskin, không thể thở và chỉ có thể dựa vào khóa tu liên tục của Exsson để có được các cơ hội phản công có giá trị. Trò chơi sẽ là khoảng 60 phút trong hiệp hai. Quả bóng của quả bóng gặp phải sự vội vã nhanh chóng của Yongmu Liangtai một lần nữa. Tuy nhiên, Exsson đã biến đối thủ của mình để rơi ra xa. Mặc dù anh ta bắt gặp đối thủ lại, Yongmu Liang Tai nhanh chóng đứng dậy. Quả bóng đã bị Exsson vứt bỏ.

Tuy nhiên, hiệu suất của IXSON còn lâu mới kết thúc. Trò chơi đã đến khoảng 70 phút trong hiệp hai. Sau khi hoàn thành việc loại bỏ khu vực hình phạt, Evergrande có cơ hội nhanh chóng phản công. Ex Sen trả lời ở hàng tiền vệ một lần nữa. Sự vội vàng của đối thủ đã được bàn giao cho Taliska bên phải. Trước khi trở lại khu vực hình phạt, anh ta đã phạm sai lầm khi dừng bóng, nhưng ngay cả khi đối thủ đã chiếm giữ tiền đề của lợi thế vị trí của mình, sau đây, ex sen vẫn nghiền nát bóng, và đối thủ của anh ta rơi xuống đất . Mặc dù không có mục tiêu, sự gián đoạn của tuyến phòng thủ của đối thủ cũng khiến Kashima gạc khá ghen tị. Là một vương quốc phổ biến của nhiệm vụ tích cực, rất hiếm khi thực hiện bàn chân nước ngoài trong 4 lần. Nếu bạn gặp phải nó, Exsson trong đội bóng đá quốc gia vẫn có thể nghiền nát tuyến phòng thủ của các đội tuyển quốc gia nước ngoài.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET