AFC Champions League: Pu Xing Iron vs Johor Johor Bahru

Vòng thứ ba của đội AFC Champions League bắt đầu giữa Puxai và Johor Bahru Johor Bahru. Nơi đầu tiên trong trò chơi này vẫn còn ở Thái Lan.

Đường sắt sắt Pu Xiang hiện đang được xếp hạng thứ ba trong nhóm. Pu Xiang Iron là một trong những câu lạc bộ thành công nhất ở châu Á. Họ có kinh nghiệm phong phú trong AFC Champions League. Họ đã tham gia AFC Champions League 11 lần. Trong số đó, họ có 6 nhóm và có ba chiếc cúp AFC Champions League. Huấn luyện viên đội Kim Kyoto là cựu quốc tế Hàn Quốc. Ông được bầu làm huấn luyện viên tốt nhất của năm của K League vào năm 2020 và dẫn dắt đội trở lại AFC Champions League sau 5 năm. Về mặt người chơi, cựu chiến binh 32 -Year -old Lin Xiangxie và Teenager Song -Year Song Yikui đã ghi được 7 bàn thắng trong mùa giải này và xếp hạng nhiều nhất trong đội. Cuộc thi. Viện trợ nước ngoài của đội dường như không hề hấn gì. Tasis tiền đạo Ukraine của đội chỉ ghi 1 bàn trong 15 lần trong mùa giải này, trong khi ký sinh trùng viện trợ nước ngoài Colombia không có hạt trong 17 lần.

Đường sắt Pu Xiang gần đây đã ở trong tình trạng bình thường. Đội đã đạt được 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần đây, nhưng xác suất chiến thắng chỉ số chỉ là 30%. Ba ngày trước trong vòng bảng AFC Champions League, họ đã thua Nagoya Whale 0-3, và Shen Guangxun hậu vệ phải của đội cũng ăn một thẻ đỏ. Anh ta cũng sẽ vắng mặt trong trò chơi vì thẻ đỏ này. Hiệu suất tấn công gần đây của đội là quá lý tưởng. Trong 10 trận gần đây, chỉ có 3 điểm số lớn. Sự vắng mặt của Song Yikui sẽ mở rộng hơn nữa những thiếu sót của kết thúc tấn công của đội.

Johor Bahru Johor Bahru hiện đang đứng thứ hai trong nhóm với lợi thế chiến thắng ròng với chiến thắng ròng. Johorine, Johor, là bá quyền lâu dài của Liên đoàn Malaysia. Gần đây, nó đã đến AFC Champions League trong ba năm liên tiếp. Trong mùa giải 2019, AFC Champions League Group 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, và cuối cùng. Huấn luyện viên trưởng của đội Mora là người Mexico, 41 tuổi, và đã trở thành huấn luyện viên đội từ năm 2020. Đội Tiền đạo Brazil Bergson là cầu thủ có nhiều mục tiêu nhất. Mùa này, anh hiện đang chơi 11 bàn thắng thay mặt cho đội 11 lần. Ngoài anh, nhóm còn có viện trợ nước ngoài người Brazil Maori, viện trợ nước ngoài của Argentina và Rollei viện trợ nước ngoài của Úc.

Nhóm đã ở trong tình trạng tốt gần đây. Nó đã đạt được 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần đây và xác suất chiến thắng chỉ số đã đạt 70%. Đội có phòng thủ tuyệt vời. Chỉ có 2 bàn thắng bị mất trong 7 trận gần đây, bao gồm cả cá voi Nagoya có khả năng vàng. Trong số đó, đối thủ đã bị bắt giữ 5 lần. Trong 7 trận gần đây, họ đã chơi một số điểm nhỏ trong 6 trận. Trò chơi này là cuộc đối đầu đầu tiên trong lịch sử của hai đội, nhưng triển vọng chiến thắng của hai đội với 3 điểm trong trò chơi này là khá quan trọng. Tôi tin rằng trò chơi sẽ không nhàm chán.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET