2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua! Nhà vô địch châu Á đá 3 lục địa

Vào sáng sớm sáng nay, đội vô địch Asian Cup Qatar đã kết thúc đội Azerbaijan với tỷ số 2-2 và chính thức kết thúc các sơ bộ châu Âu. Kỷ lục là 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Sau đội, sức mạnh của khu vực châu Âu thậm chí không phải là người đầu tiên giành chức vô địch Asian Cup vào đầu năm 2019. Đội Qatar tích cực thực hiện đội trong hai năm tới.

Mùa hè 2019 America Cup: 1 trận hòa và 2 tổn thất 1 điểm, nhóm được giảm xuống đáy

Vào mùa hè năm 2021, Giải đấu Cup Bắc Mỹ: Bước vào bán kết và bị đội Hoa Kỳ loại bỏ.

Giải vô địch thế giới châu Âu năm 2021: 10 vòng 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Kết quả của trò chơi không phải là điểm của đội Cataa gần như đánh bại đội bóng mạnh. Nó đã thua đội Argentina, Colombia, Hoa Kỳ, Bồ Đào Nha, Serbia, v.v. Đợi đã. Đánh giá từ các trò chơi này, cấp độ thực sự của đội Qatar không nằm trong phạm vi thứ ba của thế giới. Nó chỉ có thể đánh bại bảng xếp hạng của 100 người ngoài, như Luxembourg, Azerbaijan, Grenada và các đội khác.

Đối với Hiệp hội bóng đá Qatar, anh được mời tham gia các lục địa khác. Nó đã được chuẩn bị cho World Cup được tổ chức tại vùng đất này vào năm 2022. Không muốn bị loại trong giai đoạn nhóm càng sớm càng tốt. đội.

Bây giờ sau khi bài tập kết thúc, đội Qatar đã quen thuộc với phong cách và sức mạnh của các lục địa lớn trước, và nó đã đạt được nó, ngay cả khi một số trò chơi đã bị nhóm mạnh bùng nổ.

Điều đáng nói là đội bóng đá quốc gia đã nhận được lời mời từ Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ năm 2019 để tham gia cuộc thi Cup Mỹ. Cuối cùng, họ từ chối rằng họ không tham gia. Qatar và đội Nhật được mời, và hai đội đã đi ra ngoài theo nhóm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET