2 Các viện trợ nước ngoài hàng đầu tham gia, nhấn Nhà vô địch thứ 8+Nhà vô địch bảo vệ

Vào ngày 23 tháng 2, thời Bắc Kinh, Super League trong mùa giải mới được định sẵn để mở ra một sự thay đổi lớn.Ngay cả đội vô địch bảo vệ Jiangsu có thể không thể giữ nó, nhưng cũng có một số đội rất ổn định, chẳng hạn như Shenhua.Basego đã gia nhập Shenhua và Adrian sắp tham gia.Từ quan điểm của số lượng viện trợ nước ngoài, Shenhua đã ép Evergrande và Suning.

Hiện tại, chỉ có hai AIDS nước ngoài trong Đội Quảng Châu vương miện lần thứ 8 (Evergrande), cụ thể là PAULINHO và TALISKA. Đối với Jiangsu Suning, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ của Super League, giờ họ đã khốn khổ. Hiện tại, Suning không được đào tạo, nghĩa là, nhóm có thể không được giữ lại bởi viện trợ nước ngoài.

Shenhua đã mất hai viện trợ nước ngoài chính của Salavi và Ihalo, nhưng cũng có viện trợ nước ngoài hàng đầu để gia nhập Trung Quốc Super League. Trước đó, Bassor đã theo dõi đào tạo Shenhua. Bây giờ, Adrian sắp tham gia đội.

Nói cách khác, cấu hình viện trợ nước ngoài của Shenhua 5 đã được phát hành. Ở tiền tuyến, Shenhua có một điểm cao (Morino, Jin Xinyu), Speed ​​(Basego) và Masters, những người tổ chức hành vi phạm tội (Adrian).

Adrian đã thể hiện tốt trong nhiều đội bóng Super League Trung Quốc. Trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải trước, ở Trùng Khánh đương đại, Adrian đã ghi 6 bàn sau 11 trận và 4 hỗ trợ. Trong giai đoạn thứ hai ở Quảng Châu, Adrian đã ghi 2 bàn và hỗ trợ 4 lần.

Do đó, trong mùa mới, Shenhua chắc chắn là một chủ đề nóng. Với sự suy giảm sức mạnh của Evergrande, Jiangsu Suning đã rút khỏi chức vô địch. Shenhua mở ra cơ hội. Họ tương đương với Luneng, Evergrande và Guoan.

Ngoài ra, Shenhua cũng đã duy trì sự ổn định. Theo Cui Kangxi, sự tiến bộ của Shenhua đã rõ ràng cho tất cả mọi người. Trong mùa giải mới, nếu Shenhua trở thành chức vô địch, người hâm mộ không nên ngạc nhiên.

Ngoài ra, Shenhua không có AFC Champions League mùa này và họ có thể tập trung vào Super League of Super League. Trong trường hợp của nhiều người khổng lồ rơi vào rắc rối, Shenhua ổn định đang mong chờ nó. Đối với Cui Kangxi, anh chỉ giành được một chức vô địch Cup bóng đá, điều này không phù hợp với huấn luyện viên châu Á nổi tiếng của mình. Trong K League, Jeonbuk Hyundai của Cui Kangxi hoàn toàn là Overlord. Hôm nay, anh hy vọng sẽ đưa Shenhua lên đỉnh cao.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET