2 Còi lớn của Trung Quốc đã cùng đội bóng đá quốc gia tạo ra một kỷ lục!

Đội bóng đá quốc gia sắp mở ra thử nghiệm quan trọng nhất trong hai năm qua.Đây là 40 trận đấu còn lại của Fortune 40 trong Giải vô địch thế giới.Hiệp hội bóng đá cũng rất coi trọng điều này và hy vọng sẽ mang lại sự giúp đỡ và dịch vụ toàn diện cho đội.Mặc dù các chính sách và biện pháp trước đây của Hiệp hội bóng đá đã gây ra câu hỏi và chỉ trích từ thế giới bên ngoài, một động thái của hiệp hội bóng đá bây giờ rất đáng được khen ngợi.Theo tin tức mới nhất từ Daily Thanh niên Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định gửi hai tiếng còi hàng đầu để tham gia vào toàn bộ sơ bộ bóng đá quốc gia để cung cấp hướng dẫn toàn diện!

Như chúng ta đã biết, bóng đá Trung Quốc thường gặp phải những hình phạt bất công trong Giải vô địch thế giới, và trong AFC Champions League trước đây và thậm chí là đội tuyển quốc gia, nhiều tranh chấp đã xảy ra, điều này cũng gây ra một số tổn thất trong bóng đá Trung Quốc. Ngày nay, đội bóng đá nam Trung Quốc sắp đối mặt với những thách thức của nhiều đội Tây Á. Lần này, đội bóng đá quốc gia cũng cần đặc biệt chú ý đến trọng tài. Sau khi chủ tịch đội bóng đá quốc gia của Chen Yiyuan lần này, một số thay đổi mới đã xuất hiện. Trong số đó, cách đối xử của trọng tài bóng đá quốc gia là lần đầu tiên trong lịch sử!

"Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá đã sắp xếp hai tiếng còi Trung Quốc để cung cấp hướng dẫn kỹ thuật cho đội bóng đá quốc gia với tư cách là một trọng tài quá mạnh trong công nghệ thực thi pháp luật trong lĩnh vực trong nước, mặc dù họ thường nghi ngờ về một số tranh cãi trong cuộc tranh cãi trong Trung Quốc Super League. Tuy nhiên, họ vẫn là cấp cao nhất trong các trọng tài trong nước. Hiệp hội bóng đá cũng hy vọng rằng họ có thể tìm hiểu về một số hình phạt của một số trọng tài trong đội bóng đá thế giới để tham gia Giải vô địch bóng đá thế giới, từ đó làm giảm các tác động bất lợi của trọng tài!

Điều quan trọng hơn là Hiệp hội bóng đá đã sắp xếp một số trọng tài tham gia cuộc thi, cùng với đội bóng đá quốc gia tham gia cuộc thi và cung cấp hỗ trợ hậu cần đầy đủ. Các dịch vụ như vậy là rất hiếm ở cấp bóng đá quốc gia trước đây. Bạn biết đấy, trong cuộc thi nội bộ của đội bóng đá quốc gia chính và thay thế vào ngày 22 tháng 5, Hiệp hội bóng đá đã sắp xếp Wang Di cho cơ quan thực thi pháp luật. Một trọng tài cao cấp trong cuộc thi đào tạo nhóm chưa bao giờ thấy các thông số kỹ thuật cao như vậy. Ngã tư

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET