2 Da Tuhao bị tách ra khỏi không khí và sẽ phá vỡ kỷ lục của đội cùng một lúc

Chuyển tiền lịch sử Premier League 2 đang sản xuất bia, và Grallish và Lukaku cũng có thể phá vỡ các hồ sơ về phí chuyển tiền lịch sử của đội ở Manchester City và Chelsea.

Một số phương tiện truyền thông của Anh, bao gồm BBC, đã xác nhận rằng Manchester City sẽ sớm ký hợp đồng với Grarush với mức giá 100 triệu bảng và hợp đồng với Villa chứa việc chấm dứt 100 triệu bút. "Daily Mail" tuyên bố rằng Grallish đã bay tới Manchester và các cầu thủ sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào thứ năm. Hai ngày liên tiếp của việc ký kết chính thức liên tục của Lyon Belley và Daniel ings rõ ràng đã được chuẩn bị cho sự ra đi của Gralish.

Đáp lại những tin đồn với Harland, huấn luyện viên của Manchester City Guardiola cũng nói rằng đội không có tiền và sẽ không mua bất kỳ tiền đạo nào. Kết quả là, ông chủ của họ ngay lập tức đập tan 100 triệu cho Gralsh. Nếu giao dịch thực sự được hoàn thành với 100 triệu bảng, Gralish sẽ có hơn 68 triệu mảnh vỡ để trở thành tuyển dụng đắt nhất trong lịch sử của Manchester City.

Hai bạo chúa chính của Manuur và Abu được tách ra với nhau. Phía 100 triệu bảng của Manchester City đã giới thiệu Grallish và 130 triệu euro của Chelsea trích dẫn Inter. Nếu Inter nhận được báo giá của Chelsea, Lukaku sẽ trở lại Bridge Bridge sau 7 năm, đồng thời, Kopa, người hơn 80 triệu, sẽ trở thành tuyển dụng đắt nhất trong đội Chelsea. Ngoài ra, Lukaku sẽ vượt quá 105 triệu Pogba, trở thành tuyển dụng đắt nhất trong lịch sử của Premier League.

Điều này được hiểu rằng sau khi từ chối trích dẫn của 1,10 triệu+Alonso của Chelsea đã từ chối trích dẫn 130 triệu euro mới nhất của Chelsea, nó đã bắt đầu hành động. Việc chuyển Lukaku có khả năng phát triển thành một giao dịch ba bên cuối cùng. Chelsea đã gửi Abraham+Cash tại đây, trong khi Atlanta đã giới thiệu Áp -ra -ham khỏi Sapata, cách xa Lukaku để lấy Sapata và tiền mặt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET