2 Giải vô địch lớn trên Rollover, ông chủ Trung Quốc đã cười

Trong vòng thứ hai của vòng 32 của Serie A, sau 6 giờ sau khi Naples thua Florence 2-3 trên sân nhà, AC Milan cũng bị Torino buộc lên 0-0. Inter sẽ là một món quà tuyệt vời trong không khí. Một sự đảo ngược lớn.

Sau khi bị Florence đánh bại 2-3 trên sân nhà, Naples đã bị Inter vượt qua, từ bỏ vị trí thứ hai của Serie A. Vòng bùng nổ này, thêm rất nhiều khó khăn trong chức vô địch của Naples. Tất nhiên, ghế Champions League của họ vẫn rất ổn định, bởi vì họ vẫn dẫn đầu Rome thứ 5 của Serie A 9 điểm trong trường hợp chỉ có 6 vòng.

Florence có thể nói là sự tồn tại của những người khổng lồ. Ba đội vô địch của AC Milan, Inter và Naples đã mất điểm cho họ. Chỉ có Inter có một trận hòa. Nước hoa

Nhà lãnh đạo Serie A AC Milan đã giành được 0 chiến thắng trong 2 vòng gần đây và thua 4 điểm. Trong vòng cuối cùng của ngôi nhà của họ, họ phải đối mặt với Bologna, 33 phát súng trong trò chơi. Trong vòng này, họ đã bị Du Ling buộc trong 0-0. Trong hai trận đấu liên tiếp, họ đã mất sáng kiến ​​cho chức vô địch.

Trong vòng đầu tiên của Ý A, Inter, lần đầu tiên giành được Verona tại nhà, ba chức vô địch lớn chỉ giành được Inter trong vòng này. Sau vòng này, ông chủ Trung Quốc Zhang Kang đã nhìn thấy hy vọng bảo vệ Inter. Bởi vì trong trường hợp của một trò chơi của một trò chơi, họ đã vượt qua Naples ở vị trí thứ hai của Serie A với lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng. Đồng thời, trong trường hợp của 1 trò chơi, sự khác biệt với AC Milan chỉ còn lại 2 điểm. Hãy chủ động đến Giải vô địch. Theo dự báo truyền thông nước ngoài, xác suất giành chức vô địch của Inter Mi Mi đã tăng lên 65%, trong khi khả năng vô địch của AC Milan chỉ là 22%.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET