2 kỹ năng mạnh hơn Wang Yuanyuan và những người khác, và đã vắng mặt ở World Cup

Với sự khởi đầu của giai đoạn thứ hai của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, Zheng Yixin trở lại như mong đợi, nhưng đồng thời, đó cũng là một cuộc tấn công ngắn, và thậm chí Hu Mingyuan, người chỉ ngắn hơn 1cm so với Zheng Yixin, không đạt được , khiến nhiều người hâm mộ hơi khó hiểu. Sự khác biệt ở đâu?

Đánh giá từ các chiến thuật kỹ thuật của Hu Mingyuan, điểm mạnh nhất của cô, hoặc cuộc tấn công bên hàng đầu nhất trong các sản phẩm thay thế khác, là chuyến bay trở lại của cô. Hu Mingyuan, người đã từng được gọi là phía sau của nữ hoàng, rất cao, có thể so sánh với Nữ hoàng cũ của Back với Ma Yunwen, cùng với Hu Mingyuan cũng có sự giúp đỡ của vượt qua nhóm thứ hai Quay lại mạnh hơn các chất thay thế khác. Bạn phải biết, sức mạnh tấn công của Wang Yuanyuan, nó đã rất kém. Mặc dù sức mạnh tấn công của mùa giải trước là nổi bật hơn, nhưng điểm này chưa được cải thiện và hành vi phạm tội của Yang Hanyu, Zheng Yixin, Gao Yi và những người khác có khoảng cách giữa Hu Mingyuan.

Ngoài việc bay trở lại, một lợi thế khác của Hu Mingyuan là phục vụ. Nhìn vào màn trình diễn trước đây của Hu Mingyuan, sự phục vụ của cô đã trở thành một lựa chọn tốt cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Theo quan điểm của vở kịch, mặt khác, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu, Zheng Yixin, Gao Yi, v.v., Wang Yuanyuan và Gao Yi đã bị thế giới bên ngoài chỉ trích. Phục vụ mềm mại và yếu đuối, và thường mắc lỗi. Mặc dù Yang Hanyu có một sức mạnh phục vụ nhất định, anh ta cũng có Hu Mingyuan. Khoảng cách, đối với Zheng Yixin, mặc dù nó được gọi là một cuộc tấn công phụ tất cả, giao bóng của cô là một bảng ngắn lớn, chưa đến giữa và thượng nguồn của đội tuyển quốc gia.

Nhưng vì Hu Mingyuan có hai lợi thế của việc bay và phục vụ, tại sao rất khó để tái sử dụng Lang Ping? Lý do là Hu Mingyuan có một sự thiếu thốn rất nghiêm trọng, nghĩa là chặn mạng. Là một cuộc tấn công thứ cấp, khối là một kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên, do thiếu chiều cao, Hu Mingyuan thiếu chiều cao rất rõ ràng. Ngay cả trong Super League, Hu Mingyuan rất khó có hiệu suất chặn mắt hơn. Đó là người yếu nhất trong số 5 người. Ngoài ra, Hu Mingyuan quá phụ thuộc vào Đinh XIA. Trong việc triển khai, Hu Mingyuan có thể phát huy sức mạnh của nó.

Hu Mingyuan đã bị Lang Ping bỏ rơi. Trên thực tế, ngay từ năm 2019, đã có thể theo dõi. Vào thời điểm của World League, Hu Mingyuan đã được Lang Ping sử dụng lại. Trong trò chơi của Yan Ni, Hu Mingyuan từng chơi như lần đầu tiên, nhưng tại trận chung kết, sau khi Hu Mingyuan thiếu Đinh Xia, anh rơi vào tình trạng suy thoái và bị Zheng Yixin phản công. Vào thời điểm World Cup, Hu Mingyuan trực tiếp bỏ lỡ cơ hội chơi. Bạn biết đấy, sự vắng mặt của World Cup Hu Mingyuan là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên Thời gian kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần đầu tiên kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017. Sự vắng mặt của Giải vô địch thế giới là đủ để thấy rằng màn trình diễn của Hu Mingyuan không được công nhận bởi Lang ping tại thời điểm đó. Mặc dù anh ấy đã tham gia vào một khóa đào tạo, Hu Mingyuan vẫn không ở lại đội.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET