2 ngôi sao lớn đã bị người khổng lồ bỏ rơi, và Supernova trở thành một bàn chải dữ liệu

Trong UEFA Champions League mùa trước, màn trình diễn của một đội đặc biệt bắt mắt.Đội này là đội Salzburg Red Bull.Đội Red Bull có cùng nhóm với Liverpool và Naples, nhưng vẫn cho thấy hiệu quả chiến đấu ngoan cường.Có một lần, họ không thể chơi với hai đội hàng đầu này, và cuối cùng hối hận khi ra mắt.

Đội Red Bull có thể cạnh tranh với Liverpool và Naples, lý do chính là họ đang ngồi với một cây đinh ba tấn công sắc bén.Ba người chơi này là Huang Xican, Nango Takashi và Harland.Trong số đó, Huang Xican đã ghi được 16 bàn thắng trong mùa giải trước và 17 hỗ trợ.Nango Takuko ghi được 14 bàn thắng trong nửa mùa giải và có 5 pha kiến tạo.Về phần Harland, anh đã ghi được 28 bàn sau khi chơi cho Red Bulls trong nửa mùa giải và 5 pha kiến tạo.

Khi ba người chơi này chơi màn trình diễn ma thuật, họ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Người khổng lồ. Cả ba gia nhập Ripzig của Bundesliga, Premier League Liverpool và Bundesliga. Kết quả là, khi mọi người mong chờ ba người chơi này, họ sẽ có hiệu suất tốt hơn. Là sự kết hợp của UEFA Champions League Horse Trident, tất cả đều rơi vào bàn thờ.

Hiện tại, Huang Xican đã bị huấn luyện Naglsman bỏ rơi. Anh ấy chỉ mới xuất hiện trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi 1 bàn và chỉ có một lần hỗ trợ. Sau khi Nangong Takuki chơi 17 trận cho Liverpool, anh chỉ ghi được 4 bàn thắng và chỉ đóng góp hai pha kiến ​​tạo. Anh ấy hiện đang được thuê cho đội Southampton.

Mặc dù hiệu suất của Harland vẫn còn nóng và dữ liệu cá nhân khá tuyệt đẹp, nhưng siêu tân tinh 20 tuổi đã trở thành một bàn chải dữ liệu. Bởi vì khi Harrand gia nhập Dort, Dort vẫn là vận động viên á quân ở Bundesliga mùa trước, và chỉ xếp thứ 6 trong Bundesliga mùa này. Trong Champions League mùa trước, Duo Special Champions League Tour, UEFA Champions League mùa này, DOT chỉ hoàn thành cách thức.

Thấy rằng Harland gây ra tranh cãi, bởi vì khi Dort có Harland, về cơ bản nó không khác với hồ sơ mà không có Harland. Harland đã trở thành một hoàng đế trống rỗng. Sau đó, giá trị của anh ấy tăng lên.

Do đó, khi người mua là người mua, họ phải thận trọng hơn. Bởi vì dữ liệu là tốt, điều đó không có nghĩa là có sức mạnh. Khi hai ngôi sao lớn Huang Xican và Nango Takuya bị người khổng lồ bỏ rơi, dẫn đến mùa thu, triển vọng phát triển của Harland cũng vô cùng ảm đạm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET