2 nhà vô địch World Cup là vô tận, chủ nhà của Asian Cup là 1-6 bị đánh bại

Gần đây, cửa sổ thi đấu của đội bóng đá nữ. Các đội tham gia của đội bóng đá châu Á của đội bóng đá đã tìm kiếm đối thủ của họ. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc chưa nộp một đội, và điều đó là lạc hậu trong việc chuẩn bị cho cuộc chiến. Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ chính, đội bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc và đội bóng đá nữ Iran. Trong hai tháng qua, chỉ có đội Trung Quốc và đội Iran không có đội nào chuẩn bị. , Chiến thắng 1-0 của Ấn Độ. Với tư cách là người dẫn chương trình, đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ đang bắt đầu một khóa đào tạo toàn cầu trên thế giới và đã thi đấu với bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc, bóng đá nữ UAE, bóng đá nữ Tunisia, bóng đá nữ Brazil, bóng đá phụ nữ Chile và bóng đá nữ Venezuela và Venezuela đội. Trong trận đấu cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ đã phải đối mặt với trận đấu khởi động của đội bóng đá nữ Brazil và đá điểm 1-6. Hầu như không có sức mạnh để chống lại. Thật khó để có được kết quả tốt để đạt được kết quả tốt. Ngoài đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ, đội bóng đá nữ Nhật Bản, bóng đá nữ Hàn Quốc và đội bóng đá nữ Úc cũng tích cực khởi động để chuẩn bị cho trận chung kết Cup Asian sẽ bắt đầu vào tháng tới. Là nhà vô địch World Cup bóng đá nữ năm 2011, đội bóng đá nữ Nhật Bản đã đến châu Âu để luyện tập và thua bóng đá nữ Iceland với tỷ số 0-2, và rất nhiều khó khăn đã nổ ra. Vào ngày 30 tháng 11, đội bóng đá nữ Nhật Bản đã chơi với đội bóng đá nữ Hà Lan châu Âu. Sau này xếp thứ 4 trên thế giới. Đội bóng đá nữ Nhật Bản xếp thứ 13 trên thế giới. Cuối cùng, hai đội đã đá tỷ số 0-0 và họ đã tạo ra nhau. Quả bóng chưa được đưa vào, và nó là vô tận.
Đội bóng đá nữ Úc đã mời đội bóng đá nữ số một thế giới trong cửa sổ thi đấu của đội tuyển quốc gia.Vào ngày 27 tháng 11, đội bóng đá khởi động đầu tiên của Úc thua 0-3.Đội bóng đá của phụ nữ Mỹ, mục tiêu một -đến một đã được hoàn thành ở phút thứ 88.Đội bóng đá nữ Hàn Quốc cũng mời đối thủ.Đội bóng ấm áp là đội bóng đá nữ New Zealand.Vào ngày 27 tháng 11, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã thắng 2-1.Đến ngày 30 tháng 11, đội bóng đá nữ Hàn Quốc thua 0-2.
Là nhà vô địch thứ 8 của Cup châu Á của phụ nữ, sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc quyết định rằng Shui Qingxia từng là huấn luyện viên mới vào tháng trước, cô đã không điều chỉnh cho bóng đá nữ châu Á.Giờ đây, sau khi Super League kết thúc, đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng sẽ bắt đầu chuẩn bị cho trận chiến để tham gia World Cup nữ 2023 để đủ điều kiện, miễn là họ có được top 5.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET