4 người của Wakifer ghi được 3-0 trong đôi chào đón, World Cup bóng chuyền nữ giỏi nhất chỉ là 6 điểm

Trong đầu mùa giải thông thường của Liên đoàn bóng chuyền Super Women của Thổ Nhĩ Kỳ, những người lính ngân hàng Wakif đã không máu trong 3-0 (25-19/25-22/25-17) tại Nakabche, những người lính ngân hàng Wakif. Theo cách này, Wakif Bank tiếp tục đứng đầu danh sách, và Ferne Bache Shengchang Field, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng lên hai. Toàn bộ đội ngũ ngân hàng Wakif ghi được 4 người với 4 người. Mặc dù Ferne Bache nhận được 20 điểm cao nhất trong khán giả, nhưng các đồng đội khác không mạnh mẽ. Là điểm ghi điểm thứ hai, Qi chỉ đóng góp 6 điểm cho Fernebache. Không ai ghi được nhân đôi. Gỗ duy nhất không phải là một khu rừng, và cuối cùng anh ta đã chấp nhận trái cây đắng của trứng nuốt.

Đội hình hiện tại của Wakif Bank tương đối ổn định trong hai mùa liên tiếp và Harker đã tiếp quản biểu ngữ tấn công trong tay Zhu Ting. Về cơ bản, đó là vị vua ghi bàn của mỗi trò chơi. Ổn định. Khi cuộc chiến giành lấy mùa giải tới đã bắt đầu, hướng dẫn của Ngân hàng Wakif không rõ ràng. Có tin đồn rằng xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trở lại câu lạc bộ, nhưng một số người nói rằng Zhu Ting đã từ bỏ kế hoạch từ bỏ vì dịch bệnh nước ngoài không ổn định. Bạn cũng cần phải đợi cho đến khi bắt đầu mùa giải.

Vòng thi đấu này có liên quan đến bảng xếp hạng mùa giải cuối cùng, và đó là trận chiến cho hai đội với siêu năng lực. Trò chơi của Ngân hàng Wakif trong hai liên kết trong hai phần: 7-2, 45-34 của quả bóng, 4-4 trong phiên chặn và tự thua 18-19.

Ngân hàng Wakif đã giành được nhiều hoa hơn và 4 người ghi bàn trong toàn bộ trò chơi: Thụy Điển đã trả lời Hak Dangren và không để đội ghi bàn một lần nữa. , Về cơ bản, nó là bình thường; Viện trợ nước ngoài chính của Brazil Gabi ghi được 12 điểm. Về mặt 12 trên 18 bóng, tỷ lệ thành công đạt 66,6%và một sai lầm khác và 1 đã bị chặn. Khối 4 và 3 trong 4 vòng, ghi được 11 điểm, viện trợ nước ngoài Serbia Rasic 13 trên 9 và 9 và 1 khối 10 điểm. Cuộc tấn công chính Tigba ghi được 4 điểm và Merryha ghi được 1 điểm.

Fernebache cũng là phản ứng chính. Cuba nổi tiếng Valgas tiếp tục chơi. Trò chơi là 32 trong 19 và 1, và 1 lỗi đã bị chặn. 20 điểm cao nhất đã được ghi. Trong một cuộc thi đối đầu cao độ, chỉ có một điểm nổi bật là không đủ để lấy đi một chiến thắng.

Trong World Cup 2015, cuộc tấn công chính tốt nhất Mikhaisovich đã chơi suy thoái trong trò chơi này. Trò chơi ghi được 13 điểm và 1, chỉ 6 điểm, nhưng điểm cao thứ hai trong đội. Miha, 30 tuổi, là một trong những cuộc tấn công chính mạnh mẽ nhất ở châu Âu và thậm chí cả thế giới, và bây giờ nó cũng đã cho thấy một sự xuống dốc. Đồng đội của đội tuyển quốc gia MIHA, Bosa, với tư cách là cuộc tấn công chính bắt đầu, là một cuộc tấn công chính hiếm là 18 trên 18 và 2 vòng chỉ ghi được 3 điểm. Đội trưởng đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Aida cũng trao hơn 7 khóa và 1 vòng. 3 điểm. Ngoài ra, Belitz ghi được 3 điểm, Ozy 2 điểm, Naz, Barbart và Cat Ting ghi được 1 điểm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET