4 nhóm thanh kiếm đắt nhất của Sosgate đề cập đến Cup châu Âu

Dịch bệnh New Crown đang hoành hành, và Cup châu Âu bất lực.Tuy nhiên, một vài trong số họ hạnh phúc và một số trong số họ.Đối với một số người chơi cốt lõi được trau dồi hoặc cần phục hồi vì chấn thương, nó có thể không phải là điều xấu cho việc mở rộng trò chơi.

Đặc biệt đối với các huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển Anh, nó thậm chí còn nhiều hơn như vậy.Mặc dù Three Corps ngày nay đứng thứ tư trên thế giới, mặc dù Suo Shuai thường phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong quá trình thành lập quân đội vì tài năng của đội, lần này Cup châu Âu bị hoãn lại.cơ hội.

Trước hết, chiếc xe tăng phía trước của phía trước Harry Kane, Rashford, Áp-ra-ham và Somone chính của Zhongwei sẽ có nhiều thời gian hơn để khôi phục và phục hồi trạng thái. Thứ hai, Odoy 19 tuổi, Sang Qiao, 20 tuổi, Munte 21 tuổi và Alexander Arnold và những tài năng trẻ khác sẽ có nhiều thời gian và cơ hội hơn để tích lũy kinh nghiệm và sự tự tin của cuộc thi thế giới.

Là một đội ngũ mạnh mẽ truyền thống giàu siêu sao, vinh dự của đội tuyển Anh rất tồi tệ. Trong các cuộc thi World Cup và Châu Âu Cup, Three Lions đã giành chiến thắng tại World Cup chỉ vào năm 1966, 55 năm trước. Và chiếc cúp vô địch cúp châu Âu, thiên tài bóng đá của Anh thậm chí còn không chạm đến.

Lần này thực sự là cơ hội tốt nhất của họ. Ngay cả ở vị trí thứ 11 của sân vận động, 4 cầu thủ đắt tiền nhất thế giới đến từ Ma Gat. Kane, trung tâm đắt nhất thế giới, trị giá 130 triệu euro; Sang Qiao đắt nhất thế giới, trị giá 120 triệu euro; Hậu vệ trung ương đắt nhất thế giới Makuir, trị giá 90 triệu euro; Bản chất quan trọng hơn, Sang Qiao và Arnold vẫn còn rất trẻ, và đã trở thành những người chơi đắt nhất thế giới (điều này khiến chúng ta cảm thấy rằng những người trong chính sách U23 cho ngành công nghiệp được làm phong phú).

Điều khủng khiếp là, ngoài 4 nhóm đắt nhất thế giới, Ma Gart của ông, Sterling trị giá hơn 100 triệu euro, Rashford (Manchester United), Abraham (Chelsea), Winks (Tottenham), Chamberlain (Liverpool ))

Hỏi, ở Cúp châu Âu năm 2021, nếu Sosgate và các môn đệ của ông không thể phá vỡ lời nguyền 55 -y -y, điều gì sẽ xảy ra?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET