AC Milan Juventus mất Rome và trở lại Top 6 Naples số 2

Vòng 23 của Viện 2021-22 của Serie A đã kết thúc sáu trận đấu cuối cùng.Sau một số trận chiến, AC Milan ở nhà 0: 0 san phẳng Juventus, La Mã đi 4: 2 để lấy Enopoli, Torino 1: 1: Soserolo, Sampdoria đi 0: 1 đánh bại Sri Lanka Pezia, Naples 4: 1 chiến thắng trước Salenana tại nhà,Florence 1: 1 để vẽ bình tĩnh.

Hôm qua, Atlanta đã đánh bại Lazio, Juventus cũng có cơ hội giết Top 4, nhưng hôm nay họ thi đấu với kẻ thù mạnh mẽ AC Milan tại nhà, và họ cũng không thể giành chiến thắng. AC Milan đã bị lạc vào Spezia trong vòng cuối cùng của nhà ở nhà. Sau sự khác biệt giữa Inter, Inter Mira, họ cũng muốn giành được Juventus để bắt kịp. Sau khi khai mạc, Milan Lue chiếm thế thượng phong, nhưng nó phải chịu đựng ở phút thứ 26 của cơ hội giết chóc. Một cú đánh, Ibrahimovic bị thương và rời khỏi hiện trường, và Giroud ra khỏi băng ghế dự bị. Vào phút thứ 32, AC Milan có một cú đá phạt tốt ở đầu vòng cung của khu vực hình phạt. Con dao chết tiệt của Gyruk đã được bắn mạnh mẽ. Quả bóng không vượt qua bức tường và bị chặn bởi bức tường. Hai bên của Yibian đã chiến đấu vẫn còn buồn tẻ. Vào phút thứ 60, Morata bước vào phía bên trái của khu vực hình phạt để lấy điểm và bị Messias đá. Trọng tài Osato không nói. Sau đó, hai bên sẽ buồn tẻ đến cuối cùng.

Trong hai vòng đầu tiên của cuộc thi vòng loại chiến tranh châu Âu, Rome, Florence và Lazio vẫn nhất quán. Mọi người thua thua, chiến thắng chiến thắng và chiến thắng trò chơi cùng nhau. Cả Lazio và Florence đều không thể giành chiến thắng, và Rome nắm bắt cơ hội. Trận đấu trên sân khách với Ensholi, phút thứ 23 của Rome bắt đầu bùng nổ, và hàng tiền vệ được lan rộng sang bên trái. Quay lại, Áp -ra -ham đã dỡ bóng vào khu vực hình phạt và chơi mục tiêu. Rome đã mở một kỷ lục ở 1: 0. Vào phút thứ 33, góc bên trái của Rome, Olvila đã trừng phạt quả bóng đến điểm sau, Mancini chộp lấy một cái gật đầu và bị chặn. Ra ngoài, Mancini thực hiện cú sút và ghi bàn một lần nữa. Cuối cùng, người ta đã xác định rằng quả bóng quét của Áp -ra -ham đã vượt qua dòng. Abraham lái xe hai lần và Rome dẫn 2: 0.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET