AC Milan khó có thể ở lại trong Casey! Bốn giải đấu lớn được thèm muốn

Frank Casey là một tiền vệ sôi động trong The Serie A Giants AC Milan. Ông có công nghệ tuyệt vời và ném miễn phí ổn định.

Dưới thời huấn luyện viên của huấn luyện viên AC Milan Stefonpioli, Casey trở thành một trong hai tiền vệ trong đội hình 4-2-3-1.

Casey là một hình phạt ổn định. Mùa trước, Casey đã ghi được 13 bàn thắng cho Quân đoàn Đỏ và Đen, trong đó 11 bàn thắng. Ngoài ra, Casey cũng đã gửi 6 hỗ trợ trong 37 trò chơi Serie A.

Frank Casey là một người chơi Kotda. Sự nghiệp của anh đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở Ý. Vào năm 2015, Casey trở thành một cầu thủ Atlanta của Serie A, và sau đó là Quân đoàn Đỏ và Đen có được cầu thủ được cho thuê trước và sau đó được chuyển giao.

Màn trình diễn xuất sắc của Casey mùa trước đã làm tăng sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu. Hợp đồng của người chơi ở St. Siro đã hết hạn sau khi kết thúc mùa giải. Hiện tại, tiến trình đàm phán giữa người chơi và câu lạc bộ là bế tắc. Điều này cho phép thế giới bên ngoài đoán tương lai của người chơi này.

Có khoảng hai tháng trước cửa sổ mùa đông của tháng một mùa này.

Nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã sẵn sàng để đặt hợp đồng với Casey trong giai đoạn này.

Casey đã từ chối kế hoạch đổi mới mới nhất được cung cấp bởi Quân đoàn Đỏ và Đen, và người chơi hy vọng sẽ tham gia một câu lạc bộ Anh.

Các câu lạc bộ quan tâm đến Casey đều là bốn giải đấu khác. Đội Paris Saint -Germain của Pháp, Bundesliga Bayern và Dort, và Atletico ở Madrid ở La Liga đều hy vọng sẽ có được người chơi này.

Tại Premier League, hơn một phần năm các đội Premier League đang xếp hàng để mua Casey. Liverpool, Chelsea, Manchester United, Arsenal, Leicester City, Everton, Tottenham, những câu lạc bộ này đang chú ý đến người chơi.

Trong trường hợp này, nếu Quân đoàn Đỏ và Đen muốn giữ Casey, có vẻ khó khăn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET