AC Milan Ko Atlanta, được thay thế bằng API

Vào cuối Serie A, AC Milan đã lật ngược Atlanta 2-0. Vào giây phút cuối cùng, anh đã giành được ghế Champions League. Anh ấy cũng đã vượt qua thành công đối thủ của mình và cuối cùng đã giành được vị trí thứ hai trong giải đấu. Vương miện Champions League 7, trở lại Champions League sau 7 năm.

Trong vòng cuối cùng, AC Milan là người bị áp lực nhất vì nó phải đối mặt với một Atlanta mạnh mẽ. Chiến thắng Milan có thể giành chiến thắng Champions League+lần thứ hai trong giải đấu. Sự mất mát có thể sẽ mất tất cả thời gian, và Champions League sẽ không xảy ra vào mùa giải tới. Lần cuối cùng AC Milan tham gia Champions League trong mùa giải 2013-2014. Khi bạn có thể giành chiến thắng tại UEFA Champions League, Milan sẽ trở lại Champions League một lần nữa sau 7 năm. Trong lịch sử, AC Milan đã giành được Champions League 7 lần.

Ở phút thứ tư, Salimax đã bắn dài -Shot và bóng cao hơn mục tiêu. Ở phút thứ 12, Marinovsky bắn từ một cú sút dài, và quả bóng cao hơn bàn thắng. Ở phút 19, cú đánh đầu của Gimciti đạt được khung thành, và quả bóng vẫn cao hơn. Vào phút thứ 38, Kristian-Romero đã bảo vệ quả bóng để phá hủy quả bóng, và trọng tài báo hiệu trận đấu tiếp tục. Vào phút thứ 42, Thế vận hội đặc biệt bước vào khu vực hình phạt. Casey đã thực hiện một hình phạt. AC Milan đã ghi một bàn thắng quan trọng và dẫn đầu Atlanta 1-0!

Vào phút thứ 54, Goses đã chơi những phần quan trọng của Salomaks trong đèo. Vào phút thứ 57, cú sút của Duwan-Sapata đã bị bỏ lỡ một chút. Vào phút thứ 60, Tomori bị nghi ngờ là bóng ném ở khu vực hình phạt, và trọng tài báo hiệu trò chơi tiếp tục. Vào phút thứ 62, Murrell đã chơi bàn thắng ở bất kỳ quả bóng nào, và quả bóng chơi cao. Vào phút thứ 64, Malinovsky đã bị cắt sau khi cắt. Vào phút thứ 68, Milan đã phản công, Raphael Loio đã phản ứng với sự ngột ngạt tuyệt vời, và một phát bắn duy nhất đánh vào cột. Vào phút thứ 72, Murirl đã bị cắt sau khi cắt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET