Anh ấy được biết đến như là người kế vị Cup Asian Cup của Hao Jun

Trong số các đội Luneng Taishan của Shandong, Liu Yu, một thiếu niên 98 -LEAR -SENDEAR 22 -YEAR năm nay, được biết đến với cái tên là người kế vị của Hao Jun. Tuổi 22 là độ tuổi quan trọng nhất đối với người chơi Trung Quốc. Liệu Duan Liu Yu có thể tiếp quản Hao Junmin hay không phụ thuộc vào việc anh ấy có thể chơi tốt hơn trong 1,2 mùa tiếp theo hay không.

Liên hệ sớm với bóng đá, Duan Liuyu được gọi là giá trị đầu tiên của các cầu thủ trẻ

Không giống như hầu hết 7,8 tuổi, Duan Liuyu bắt đầu chính thức liên lạc với bóng đá ở tuổi 5. Năm 2010, Duan Liuyu gia nhập trường bóng đá Luneng Shandong, từng được gọi là bóng đá Trung Quốc. Trường bóng đá Luneng đã trả 1 triệu phí đào tạo cho việc này. Vào thời điểm đó, đối thủ của Luneng, cũng như trường bóng đá Evergrande, một ngôi sao đang lên. Duan Liu Yu đã chọn Trường bóng đá Luneng vì Luneng hứa sẽ cho anh ấy đào tạo ở nước ngoài và cơ hội để phù hợp. Vào năm 2015, Duan Liuyu đã được gửi đến Brazil để đào tạo ở tuổi 17. Ông cũng tạm thời nhận ra rằng mình được hướng dẫn bởi các giáo viên nước ngoài ở nước ngoài và cảm thấy chơi kỹ thuật và chiến thuật và bầu không khí của bóng đá nước ngoài.

Ở tuổi 19, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên của Super League, nhưng được trao hy vọng cao nhưng không thu thập nó trên Cup châu Á U23.

Trong Super League 2019, Duan Liuyu đã ghi được 2 bàn thắng và đóng góp 5 pha kiến ​​tạo. Anh ta cũng trở thành lực lượng chính tuyệt đối của U23 của đội Luneng Taishan Shandong. Tuy nhiên, tại U23 Asian Cup vào năm 2020, Duan Liu Yu, người được người hâm mộ và huấn luyện viên hy vọng, đã thực hiện kém và không ghi bàn và hỗ trợ. Toàn bộ đội Olympic Trung Quốc gần như không có cơ hội đe dọa mục tiêu của đối thủ ngoại trừ cú đánh của Chen Pu. Đội Olympic Trung Quốc đã thua cả ba trận và ghi 0 bàn thắng đã tạo ra thành tích tồi tệ nhất trong lịch sử của đội Olympic quốc gia Trung Quốc. Duan Liu Yu cũng gặp phải sự đổ lỗi của tất cả các bên.

Đó là chìa khóa để ở trong thế giới trong hai năm tới, và độ chính xác của một cú đá phạt cũng sẽ cần phải được cải thiện

So với đội trưởng kỳ cựu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc ở tuổi 18, anh chỉ đứng vững ở Super League Trung Quốc ở tuổi 19, và cho đến nay, Liu Yu, người đã không đối mặt với khuôn mặt của mình trong đội một của đội bóng đá quốc gia, là một chút thấp kém. Nhưng ở tuổi 19, anh có thể đứng trong đội AFC Champions League như Luneng để ổn định vị trí chính. Cũng có thể thấy rằng anh ta có một sức mạnh nhất định. So với Hao Junmin, Duan Liuyu gần với sự thâm nhập của quan điểm tổng thể và vượt qua, nhưng nó cần được củng cố về mặt kiểm soát bóng và độ chính xác đá phạt. Điều quan trọng là chỉ ra rằng 23 -y -old Hao Junmin đã có thể xoay vòng ở Bundesliga, nhưng Duan Liuyu vẫn chưa được các đội nước ngoài mời. Đối với Duan Liu Yu, các chi tiết về độ chính xác và kỹ thuật của cú đá phạt có thể có thể thêm sức mạnh trước tuổi 23, nhưng khả năng sử dụng công nghệ và chạy mà không có bóng trong cuộc đối đầu, tính hợp lý của quả bóng chuyền không có sẵn Các lĩnh vực đào tạo. Nước hoa

Nói chung, nếu Duan Liu Yu muốn tiếp quản Hao Junmin, thì nó thực sự trở thành cốt lõi của Luneng Taishan Shandong Luneng Taishan và thậm chí là đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Nó là cần thiết để vào nước ngoài càng sớm càng tốt. Đó là một lựa chọn cần thiết để gia nhập Quân đoàn nước ngoài.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET