Anh ấy đứng sau hậu trường của bóng đá Trung Quốc

Ngày nay, sự phát triển của các môn thể thao ở đất nước tôi ngày càng tốt hơn, đặc biệt là trong bóng chuyền, thể dục dụng cụ, bơi lội, bóng bàn và lặn. Nhưng mọi thứ khác đều biết rằng bóng đá ở đất nước tôi luôn không tốt lắm. Ngay cả với mức lương cao nhất trong cả nước, việc điều trị tốt nhất vẫn không đạt yêu cầu.

Có thể nói rằng các môn thể thao tồi tệ nhất ở Trung Quốc là bóng đá, nơi luôn quan tâm đến người dân Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi thứ đều hợp lý. Đội bóng đá quốc gia luôn luôn có giá trị, nhưng không có sự cải thiện nào, và phải có một lý do. Hãy nói về nó hôm nay, ai là người vì bóng đá quốc gia.

Mãi đến khi tiếp xúc với vấn đề mà chúng tôi biết rằng con chuột đã phá hủy đội bóng đá quốc gia là Wei Shaohui. Có lẽ bởi vì cha anh ấy đã từng là đội bóng đá quốc gia từ lâu, anh ấy đã tham gia vào công việc của hiệp hội bóng đá từ rất sớm. Trong các từ hiện tại, đó là để quay lại cửa, nhưng cho dù bạn đến như thế nào, nếu bạn làm mọi việc, bạn chắc chắn sẽ là một tài năng tốt. Nhưng anh ấy là một phần của nó. Ông từng là giám đốc của Ủy ban Tài chính vào năm 1991, và sau đó cho đến năm 2006, ông trở thành một nhà lãnh đạo quốc gia.

Từ điều này kể từ khi anh ta bắt đầu thu thập tiền của mình một cách vô đạo đức, có thể nói rằng trong thời kỳ lãnh đạo này, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu một thời kỳ rất đen tối. Bởi vì anh ta bí mật hỏi các cầu thủ trong bí mật, anh ta đã yêu cầu: nếu bạn muốn vào danh sách đào tạo là một cái giá, giá là một cái giá khác. Đó là một điều tốt để đá bóng đá cho đất nước, vì vậy anh ấy đã biến anh ấy thành một thứ có thể được đưa vào.

Bởi vì anh ta là một nhà lãnh đạo quốc gia, các cầu thủ chỉ dám tức giận hay không, và không ai dám tiết lộ anh ta. Vì vậy, khi anh ấy là người lãnh đạo vào thời điểm đó, có hơn 100 cầu thủ tham gia đội tuyển quốc gia. Đây là trường hợp! Bây giờ, những người chơi vẫn đang chơi bóng đá đã trả tiền cho anh ta, và hầu hết trong số họ đều bị ép buộc.

Ví dụ, Zheng Zhi, người quen thuộc, buộc phải trả tiền cho anh ta theo yêu cầu của anh ta. Tuy nhiên, người dân lúc đó cũng dễ thương bởi sự nổi tiếng và vận may. Vì vậy, nhiều người đã bị đối xử không công bằng, không chỉ không kết hợp để phơi bày anh ta. Chúng ta phải tiếp tục tha thứ cho anh ta. Bây giờ đội bóng đá quốc gia là một tình huống như vậy, cũng có những lý do của họ.

Yêu cầu nhận tiền của Wei Shaohui có thể cung cấp cho nhiều vận động viên ngay cả khi họ không có kỹ năng tuyệt vời, chỉ cần được biết đến, và sau đó được điều trị cao. Vì vậy, tôi muốn trả tiền cho anh ta để trả tiền cho anh ta. Chính những người này thưởng thức rằng Wei Shaohui con chuột này luôn là một con quỷ trong bóng đá quốc gia. Rất nhiều tổn thất.

Và Wei Shaohui đã rất cẩn thận, bởi vì anh ấy đã thu hút huấn luyện viên Duy, huấn luyện viên của hai đội lớn của đội bóng đá quốc gia tại thời điểm đó. Nhưng Duy đã phớt lờ anh ta, vì vậy anh ta đã chỉ vào trái tim anh ta và nhắm vào anh ta ở khắp mọi nơi. Nhưng Duy không bao giờ nói. Mãi cho đến khi anh rời đội bóng đá quốc gia, anh bắt đầu phá vỡ tin tức từ từ trên giới truyền thông.

Không ai luôn có thể làm những điều xấu xa, bức tường được đặt ra như vậy không có gió. Và anh ta chắc chắn sẽ nuông chiều anh ta và đi theo anh ta. Năm 2010, loạt các cộng sự của anh đã bị cảnh sát bắt đi. Cuối cùng, tất cả mọi thứ anh ta làm đều được điều tra rõ ràng, chính thức nộp đơn kiện, và cuối cùng bắt đầu sự nghiệp tù. Tôi hy vọng rằng sau khi xẻng bóng đá quốc gia lấy đi con chuột này, nó có thể khắc phục tinh thần và đá kết quả tốt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET