Anh, Ireland xem xét đăng ký cho Cúp châu Âu 2032

Anh và Ireland hiện đang có ý định đấu thầu tại Cup châu Âu 2032 như một giải pháp thay thế cho World Cup 2030.

Chủ tịch của Tội lỗi bóng đá châu Âu Felin cho biết hôm thứ Năm rằng việc bỏ phiếu của Cúp châu Âu và Cup châu Âu năm 2032 sẽ được thực hiện cùng một lúc. Được biết, các kế hoạch đăng ký World Cup ở Anh và Ireland đang được xem xét và chúng được chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ muốn trở thành quốc gia ứng cử viên duy nhất ở châu Âu. Họ cần phải đánh bại các đối thủ cạnh tranh của họ. Nho và Tây Ban Nha cùng áp dụng cho đấu thầu. Chelin nói rằng để tổ chức thành công World Cup vào năm 2030, một ứng cử viên từ châu Âu là rất cần thiết. Một người trong ngành công nghiệp nói rằng Liên minh Liên bang Châu Âu cũng đã bỏ phiếu cho Cup châu Âu vào năm 2028 và Cup châu Âu vào năm 2032 để trao giải thưởng an ủi cho National Cup cho World Cup 2030. Được biết, Ý hiện đang có quyền tổ chức Cup châu Âu vào năm 2028, nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Cut Fisher nói rằng Cup châu Âu vào năm 2028 và Cup châu Âu năm 2032 cần gửi ý định của họ vào tháng 3 năm sau. Quyền chủ nhà sẽ được xác định vào tháng 9 năm 2023.

Vào tháng 8 năm nay, Mark Brink, CEO của FIFA, đã đưa ra một đề xuất thay thế World Cup bằng Cup châu Âu và tuyên bố rằng nếu đây là một lựa chọn tốt hơn, đề xuất này có thể được xem xét. Bởi vì chi phí đấu thầu cho World Cup cao hơn nhiều so với Cup châu Âu, và nó cũng có rủi ro lớn hơn, mặc dù đây là một sự kiện lớn hơn. Ngoài ra, một số người lo lắng rằng nước Anh sẽ không phổ biến ở một số quốc gia, có thể bị đánh bại bởi Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha khi bắt đầu bỏ phiếu.

Trước đó, Chelin đã nói với The Times rằng ứng dụng cho World Cup hoặc Cup châu Âu sẽ không bị ảnh hưởng bởi các cuộc bạo loạn ở Wembley. Nếu Ireland từ bỏ trong quá trình đấu thầu cho World Cup, nước Anh có quyền nộp đơn cho Cup châu Âu 2032. Ngoài ra, việc cắt Felin cũng xin lỗi vì những sai lầm của trận đấu loại trực tiếp Champions League vào thứ Hai này. Cắt Felin nói: Sau khi UEFA sẽ không hoàn toàn dựa vào phương tiện kỹ thuật. Mặc dù chúng tôi có phần mềm liên quan, chúng tôi phải hiểu rằng chúng tôi không thể dựa vào máy móc mọi lúc và chúng tôi sẽ thực hiện các điều chỉnh càng sớm càng tốt trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, việc cắt Felin cũng nói về sự chậm trễ, Tottenham trong trận đấu Rennes Cup. Cut Feilin tuyên bố rõ ràng rằng nếu trò chơi này không được thực hiện trước ngày 31 tháng 12, Tottenham sẽ mất trình độ để tiếp tục trò chơi. Cắt Feilin cho biết: Chúng tôi có các quy định rõ ràng cho các sự cố như vậy. Đôi khi lịch trình phải được hoàn thành trong thời gian quy định. Nếu không có cách nào để hoàn thành, thì kết quả chỉ có 0-3 thất bại có thể là phán quyết. Mặc dù điều này có vẻ không công bằng, chúng ta phải hành động theo các quy tắc, nếu không chúng ta không thể hoàn thành lịch trình mùa đúng hạn. Hy vọng chân thành của tôi, chúng tôi sẽ không sử dụng các quy tắc này một cách nhanh chóng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET