Anthony Middle Pillar Manchester United 2-0 Tottenham

Trong vòng 12 của Premier League, Manchester United đã thắng 2-0 trên sân nhà. Anthony mở cột giữa. Fred và Bruno Fernandez đã phá cửa trong hiệp hai.

■ Premier League

Manchester United 2-0 Totnaham

(47 Fred, 69 Bruno Fernandez)

7 Fred đã bị đẩy ra, Anthony bắn ngoại vi và Loris đưa bóng ra khỏi điểm mấu chốt. Sau khi cú đá góc được mở, Fred bắn từ Loristor.

10 Dalot đã chuyền bóng, Anthony cắt ra cây cột xa ở phía bên phải của Anthony.

21 Fred đã qua trực tiếp, Rashford gần như bị bắn bởi Loris.

24 Dallo ở bên phải, và cú sút của Luke Shar đã bị Loristor bắn.

Bắn góc nhỏ của 45 Kane đã bị De Gea chặn, và cú đánh đập vào đầu Dallot. Sau khi Dalot ngã xuống đất, Tottenham tiếp tục tấn công. Manchester United bày tỏ sự không hài lòng.

47 Sang Qiao tạo ra một quả bóng, Fred đẩy Ben Davis vào lưới, 1-0.

49 Đường dài của Luke Shaw, Rashford ở bên phải đã đột nhập vào khu vực hình phạt và được Loris giải quyết.

69 Perisic đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, Kane đã bị phạt và bắn bởi De Gea, Manchester United đã phản công, Anthony cắt trực tiếp bên phải, đối thủ đã bị chặn bởi Bruno Fernandez, Fred dừng bóng trên ngực anh. Bị chặn bởi Dell, Breon Fern des Arc đã phá vỡ bàn thắng, 2-0.

74 Rashford và Brunno Fel Southdez bắn và bị Loris chặn lại bằng một tay.

Đội hình Manchester United (4231): De Gea/Dalolot, Varane, Lisser Romennes, Lukeshws/Casemiro (87 Eriksson), Fred/Anthony (76 Mike (76 Mike Temina)

Đội hình Tottenham (352): Loris/Romero, Dell (82 Sanchez), Ben Davis/Doliti (82 Cesenion), Benku (89 Skip), hơn Suma (82 Little Lucas), Herbel, Perisic (87 Speus) // Kane, Mặt trời Xingzheng

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET