Berne Mersome vs Wolves, Bournemouth mất trái tim của mọi người

Berne Mersame đã trở lại Premier League mùa này. Đội đã đánh bại Aston Vela 2-0 trong chương trình đầu tiên của đội, nhưng sau đó giải đấu đã chịu ba thất bại liên tiếp. Trạng thái hiện tại thấp hơn, nhưng nó thực sự không thể tránh khỏi. Rốt cuộc, đối thủ của họ trong 3 vòng cuối cùng có thể là Manchester City, Arsenal và Liverpool. Tuy nhiên, để đội tìm kiếm một sự thay đổi cho tinh thần, tôi vẫn chọn rán huấn luyện viên công viên có công. Mặc dù điểm khởi đầu là tốt, trung thực, điều này có phần không phô trương. Rốt cuộc, khi đối mặt với ba đội này, tôi dám dám. Người ta nói rằng ít nhất một nửa đội trong Premier League có thể tận dụng nó.

Trong vài năm qua, những con sói đã ở giữa dòng của Premier League. Tình trạng mở đầu của đội mùa này là không tốt. Trong vòng cuối cùng của đội, đội đã được Newcastle gắn kết 1-1 tại nhà. Hiện tại, bảng xếp hạng thậm chí còn thấp hơn đối thủ Bernemouth, và theo như hiệu suất tấn công và phòng thủ trên sân, Sói vẫn tiếp tục truyền thống cũ của họ. Hiệu suất kết thúc phòng thủ là chấp nhận được, nhưng kết thúc tấn công hơi mềm. Cần lưu ý rằng những con sói đã hoạt động rất tệ gần đây. Trong mùa giải mới, họ đã thua hai trận liên tiếp. Trong 9 trận vừa qua, các trận đấu ở Premier League đã thua 7 trận. Trong giai đoạn, chiến thắng duy nhất chỉ là chiến thắng 1-0. Fouton.

Trong bốn cuộc đối đầu vừa qua giữa hai bên, những con sói đã đạt được 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Vòng khách này vẫn chiếm một lợi thế tâm lý nhất định. Hiện tại, hai đội không giỏi vào đầu mùa giải. Bernemouth đánh bại huấn luyện viên ba thất bại liên tiếp, và những con sói chưa thấy chiến thắng cho đến nay. Những con sói có sự dẻo dai của Bồ Đào Nha ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ, và các thất bại của Bernemouth nên từ dưới lên. Tuy nhiên, tại thời điểm này, câu lạc bộ chọn rán huấn luyện viên trưởng. Người hâm mộ của đội.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET