Berneli League rất khó để tìm thấy một người trong trận chiến.

  . Lockeman cũng đạt được mục tiêu đầu tiên của mùa giải, và tình trạng của người chơi được cải thiện; 3. Trong những năm gần đây, anh đã đánh bại Bernley nhiều lần để duy trì kinh nghiệm chiến đấu đầy đủ. Điều này một lần nữa có đủ lợi thế tâm lý.

  [Nhược điểm] 1. Đội đã mở cao và thấp trong mùa giải mới. Trong 4 trận đấu vừa qua, chỉ có một chiến thắng đã giành chiến thắng và hiệu quả của việc nắm bắt không tốt như trước. Chất lượng của tuyến phòng thủ cần được cải thiện; 3. Nhiều người chơi bao gồm lưng của thắt lưng, hậu vệ Justin và Fahaa vẫn bị thương và đội hình không gọn gàng.

  Berneli

  [Thất bại] 1. Cúp Anh của triều đại Zhou dễ dàng loại bỏ Rocky để tiến vào vòng tiếp theo, đồng thời ngăn chặn tổn thất thua cuộc, tinh thần của đội đã hồi phục; , Bảng nổ trạng thái người chơi; 3. Ngoại trừ Conner Roberts hậu vệ phải tiếp tục vắng mặt do chấn thương háng, những người chơi còn lại vẫn khỏe mạnh; 4. Hầu hết các sự kiện đều duy trì những quả bóng mất, và phòng thủ giờ nghỉ giải lao của đội được bảo vệ trong giờ nghỉ ngơi. Khả năng tốt.

  [Nhược điểm] 1. Mùa mới của đội là không thuận lợi. Liên đoàn vẫn còn khó giành chiến thắng cho đến nay, và khả năng chiến thắng rất kém. cải thiện.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET