Betis 5 vòng và 4 chiến thắng, 3 lần cạnh tranh top 3

Trong vòng thứ năm của Liên đoàn quỷ phương Tây trong mùa giải 2022-23. Sau một số trận chiến, Real Madrid Home 4: 1 đã đảo ngược chiến thắng trước Mallorca, Berba Hao đi 4: 1 nhẹ nhàng đưa Elche, Hetafe về nhà 2: 1 chiến thắng của Hiệp hội Hoàng gia, Villarreal đi xa 0: 1 thua Betis.

Ở Real Madrid của Champions League, theo chu kỳ lành tính mới của lãnh đạo cũ, bây giờ hiện tại và tương lai của họ rất đáng sợ. Đây không phải là đối tác nhóm của hai 00 đêm qua để hoàn thành sự đảo ngược của đội. Vào phút thứ 34, Mallorca đã nắm bắt cơ hội đá phạt. Thiếu niên Hàn Quốc Li Gangren đụ hình phạt để treo hình phạt. Murch nắm lấy đầu mình và thành công trong mục tiêu. Vào phút thứ 3 của nửa đầu thời gian, Balverde đã chạy bóng ở sân sau và chạy qua 3 hoặc 4 cầu thủ phòng thủ để giết chân trái ở đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Halftime Real Madrid buộc tỷ số ở 1: 1. Trong phút thứ 71 của Yibian, tiền vệ Rodrigo cũng đã phá vỡ đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt. Anh ta chọn xiên bên trái của phía bên trái, và Venitus đi theo quả bóng và quay sang vượt qua Waret. Real Madrid 2: 1 đã vượt qua điểm số.

Vào phút thứ 88, Rodrigo xuất hiện một lần nữa và 5 hoặc 6 người đã giết chết siêu gần bên phải của khu vực hình phạt. Real Madrid đã dẫn 3: 1. Trong thời gian dừng lại, cú đá phạt bên phải của Real Madrid ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Cross đã dẫn đầu và tuốc nơ vít đã được nâng lên. Ludieg chộp lấy điểm và bắn trong không trung. Real Madrid khóa 4: 1 để chiến thắng. Mất vào Real Madrid ở vòng cuối cùng, Betis, người đã bị chấm dứt bởi chuỗi chiến thắng 3, đã trở lại sân vận động Benitobiramine hôm nay để bắt đầu một cuộc đối thoại mạnh mẽ với vòng 4 của Billyreal bất bại. Sau khi khai mạc, Betis đã dẫn đầu trong việc gia nhập nhà nước. Ở phút thứ 6, cú đá góc trái của Betis, Erik đã bắn lên không trung trước mặt anh, và thủ môn Rulley phải vật lộn để đẩy bóng.

Sau đó, Villar Liar cũng bắt đầu chơi tấn công. Vào phút thứ 43, Betis đã gửi một món quà từ một sai lầm. Perisalia đã bị đá. Jacques nhặt bóng để có được một cơ hội duy nhất, nhưng anh ta đã được đưa trở lại phòng thủ. Sự can thiệp của Felipe đã đẩy rất nhiều. Hai mặt của E -Bian và trận chiến vẫn còn chống lại cuộc tấn công. Ở phút thứ 55, Betis nhanh chóng phá vỡ bên trái. Tinh hoa Sau 4 phút, Betis lại tấn công. Erik đã buộc phải thoát khỏi hàng phòng ngự sau khu vực hình phạt. Tinh hoa kể từ đó, cả hai bên đã không thể viết lại điểm số và Betis đã giành chiến thắng trong thất bại đầu tiên trong mùa giải trên sân nhà.

Về mặt xếp hạng, Real Madrid vẫn là đội duy nhất giành chiến thắng. Họ trở lại đỉnh của Barcelona với 2 điểm, và thất bại duy nhất của khí đốt vẫn ở phía dưới. Betis đã đánh bại Billyreal, năm vòng 4 chiến thắng hơn Atletico Madrid và Villarreal, và chỉ thua 1 điểm ở Barcelona. Sau chiến thắng của Bilbao Elche, anh đã tăng lên thứ 5 với sự vượt trội của mình.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET