Bóng đá quốc gia Chào mừng bạn đến, PK China Hồng Kông Dòng 1-0

Chủ nhật tuần này, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á thứ tư thứ tư. Chỉ có 4 người chơi đã tham gia vào các sự kiện quốc tế A -level. Kinh nghiệm không đầy đủ và đội hình mỏng sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ của đội bóng đá quốc gia. Từ quan điểm của sức mạnh, đội bóng đá quốc gia tự nhiên không thể chơi bóng đá nam Nhật Bản và các đội bóng đá nam Hàn Quốc. Tránh điểm số lớn là mục tiêu chính. Đồng thời, chiến thắng đội bóng đá nam Hồng Kông ở Trung Quốc là điểm mấu chốt. Đây sẽ là gương mặt của đội bóng đá quốc gia. Trò chơi thực địa.

Để ngăn chặn thứ hạng châu Á rơi ra khỏi top 12, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từ bỏ bóng đá nam U23 để tham gia vào Cup Đông Á và đổi thành đội tuyển chọn bóng đá quốc gia gồm các cầu thủ U23 và các cầu thủ siêu cấp. Tan Long và Jiang Guangai hai cầu thủ đã tham gia vào đội, điều này dẫn đến rất nhiều sự suy giảm về sức mạnh tổng thể.

Theo lịch trình, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với bóng đá nam Hàn Quốc, bóng đá nam Nhật Bản và đội bóng đá nam Hồng Kông. Hiện tại, các đội Hàn Quốc và Nhật Bản đã công bố danh sách Cup Đông Á. Tất cả các cầu thủ từ Liên đoàn Quốc gia vẫn ở trên đội bóng đá quốc gia. Do đó, nếu bạn đánh bại con đường trở về nhà, bạn cần phải đặt hy vọng của anh ấy vào việc đánh bại bóng đá nam Hồng Kông.

Trò chơi này sẽ trở thành gương mặt của đội bóng đá quốc gia. Nếu đội tuyển quốc gia thậm chí không thể chơi, khuôn mặt của đội bóng đá quốc gia và hiệp hội bóng đá chắc chắn sẽ không thể vượt qua, vì vậy tỷ số 1-0 sẽ là điểm mấu chốt, và bóng đá quốc gia phải đánh bại đối thủ.

Theo thống kê, hai đội đã gặp nhau 11 lần trong quá khứ và đội bóng đá quốc gia đã đạt được 7 chiến thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua để chiếm ưu thế tuyệt đối. Bao gồm thời gian cuối cùng, Đông Asian Cup 2019 đã thắng 2-0 và không thua trong 34 năm liên tiếp.

So với đội bóng đá quốc gia để giành chức vô địch Cup Đông Á, kỷ lục của đội bóng đá nam Hồng Kông đã tham gia vào Cup Đông Á thật ảm đạm. Tất cả 4 phiên của 12 trò chơi đã bị mất. Do đó, đội bóng đá quốc gia không nên mất điểm trước đội bóng đá nam Hồng Kông. Cất nó xuống.

Đội bóng đá quốc gia này được dẫn dắt bởi Yangkovic, và Li Xiaopeng chỉ là vấn đề thời gian. Nếu Yangkovic dẫn đầu một đội đạt được kết quả tốt ở Cup Đông Á, anh hy vọng sẽ thay thế Li Xiaopeng làm huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.

Để giành chiến thắng trong đội bóng đá nam Hồng Kông ở Trung Quốc, Yangkovic phải gửi đội hình mạnh nhất. Bây giờ, 11 người chính đã nổi lên trước, bao gồm thủ môn Han Jiaqi, hậu vệ này là Xu Haofeng, Zhu Chenjie, Wu Shaocong, Wen Jiabao. , Tili Riti, Xu Yue và Chen Guoqiang, Tan Long và Fang Hao dẫn đầu tiền tuyến.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET