Bóng đá quốc gia chào đón hai lo lắng hạnh phúc!Tiền đạo nhập tịch từ chối chiến đấu

Sau khi thi đấu với Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia đã nhân cơ hội đến Trung Quốc một cách an toàn.Tiếp theo, họ sẽ vội vã đến Tô Châu và cô lập ở đó!

Sau bốn trận đấu, đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được 1 chiến thắng và 3 trận thua. Chiến thắng duy nhất được ghi trong trận đấu với Việt Nam. Khi đối mặt với đối thủ mạnh hơn chính chúng ta, chúng ta đã không thành công nhận được một số điểm. Sau khi trở về Trung Quốc, nhóm sẽ có một tháng nghỉ ngơi và điều chỉnh, và trò chơi tiếp theo sẽ đợi đến ngày 11 tháng 11.

Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã mở ra hai tin tốt và một tin xấu:

Trước hết, chúng ta hãy xem tin tốt đầu tiên, bởi vì hai trò chơi hàng đầu trong hai trò chơi tiếp theo là Ô -man và Úc là nhà của chúng ta. Từng người một không có lợi thế nhà, ngôi nhà trước đó chỉ có thể được sắp xếp để chơi tại tòa án công cộng. Theo các tin tức có liên quan, Tô Châu hiện đang đăng ký cho hai trò chơi hàng đầu sau khi đăng ký lưu trữ. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã chơi 40 cuộc thi hàng đầu ở đây. Vẫn còn những lợi thế và kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho việc chuẩn bị. Tôi hy vọng sẽ đá hai trận tiếp theo trên sân nhà, điều này sẽ tăng đáng kể xác suất chiến thắng trong trò chơi! Một tin tốt khác là sau khi bốn trận đấu đầu tiên đạt được những kỷ lục xấu, Hiệp hội bóng đá cuối cùng không thể ngồi yên. Thành thật mà nói, nếu tình huống này được đặt trước đó, Li Tie đã bảo nhóm nói lời tạm biệt. Nhưng bây giờ vì anh ta vừa ký hợp đồng với đội, và Chen Yiyuan cũng công khai tuyên bố rằng anh ta sẽ không chọn thay đổi huấn luyện viên vì điểm kém. Điều này đã cho Li buộc cơ hội để tiếp tục làm huấn luyện viên. Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa vị trí của Li Tie từ huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Hiệp hội bóng đá muốn cho anh ta một chút áp lực, nhưng nó không thể loại bỏ anh ta khỏi vị trí này. Ở nước này, sự xuất hiện của sau này chắc chắn sẽ có tác động lớn đến cà vạt Li, và có lẽ nó sẽ không cố ý như trong bốn trò chơi.

Tin xấu mà đội bóng đá quốc gia gặp phải là theo những người truyền thông đã phá vỡ tin tức, cầu thủ tốt hơn Feinado ở lại Brazil với lý do chấn thương và không muốn chiến đấu cho bóng đá quốc gia.Đã vài tháng kể từ chấn thương của Feinhoto, và khi đội bóng đá quốc gia vẫn đang tập luyện tại UAE vào tháng 9, đã có tin tức rằng bộ đôi Feinan sẽ trở lại đội, nhưng bây giờ vẫn chưa có tin tức nào anh ấy trở lại.Nếu Feinano có thể chiến đấu thay mặt cho bóng đá quốc gia, nó chắc chắn sẽ mang lại một số cải tiến cho đội, nhưng nếu anh ấy luôn từ chối chiến đấu với lý do chấn thương, thì hàng chục triệu đội bóng đá quốc gia thực sự là những bông hoa trắng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET