Bóng đá quốc gia chính thức bước vào cuộc chiến chuẩn bị cường độ cao

Vào sáng sớm ngày 13 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tham gia lớp đào tạo ngoài trời đầu tiên sau khi đến Shajia, UAE. Và điều này cũng có nghĩa là sự điều chỉnh trước đó đã kết thúc, và đội bóng đá quốc gia đã chính thức tham gia một cuộc chiến chuẩn bị cường độ cao.

Sau trận đấu với đội Nhật vào ngày 8 tháng 9, đội bóng đá quốc gia đã đến UAE và đội huấn luyện cũng có một thời gian đặc biệt trong vài ngày để làm cho các thành viên trong đội điều chỉnh nó. Rốt cuộc, các chế phẩm trước đó rất khó khăn, và sau đó đội bóng đá quốc gia phải tập trung vào việc chuẩn bị trong gần một tháng. Người chơi cần thời gian để nghỉ ngơi. Fusheng lấy trộm giải trí nửa ngày. Vào ngày 10 tháng 9, các thành viên của đội tuyển quốc gia rời khỏi khách sạn nhà ga trong kỳ nghỉ hiếm hoi và đi ra ngoài để cùng nhau di chuyển. Đây là lần đầu tiên phái đoàn ra ngoài trong quá trình đào tạo trong quá trình tập trung ở Thượng Hải vào ngày 18 tháng 8.

Tuy nhiên, ngày lễ luôn ngắn. Ngay sau khi thời gian nghỉ ngơi ba ngày đến, vòng chuẩn bị cao cấp mới cho đội bóng đá quốc gia đã chính thức mở tại Bắc Kinh sáng nay. Với những nỗ lực của Hiệp hội bóng đá, Câu lạc bộ Shaya cũng dành hai địa điểm đào tạo tốt nhất để sử dụng đội bóng đá quốc gia, cho phép Coach Li Tie để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tích cực chuẩn bị cho trận chiến trong điều kiện tốt nhất và Chào mừng hai người vào ngày 12 tháng 10 12. Mạnh mẽ.

Trên thực tế, mọi người đã không thực sự nghỉ ngơi trong quá trình điều chỉnh bóng đá quốc gia. Nhóm công việc đang bận rộn điều phối các vấn đề khác nhau, đội ngũ huấn luyện đang tích cực xem xét và nghiên cứu tình hình của hai đối thủ tiếp theo, và các thành viên trong nhóm cũng đang tích cực giao tiếp với thể lực của họ.

Hiện tại, không có rút lui cho bóng đá quốc gia. Sau hai thất bại liên tiếp, bảng xếp hạng thế giới hiện tại của đội Trung Quốc đã giảm xuống thứ 75, sự suy giảm nhanh nhất trong các đội châu Á. Tình hình hiện tại của đội và áp lực bên ngoài đều buộc đội bóng đá quốc gia phải hồi phục càng sớm càng tốt trong trận đấu tiếp theo. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ tập trung vào việc cải thiện thể lực của các cầu thủ, và cũng sẽ khởi động công việc sàng lọc chiến thuật được nhắm mục tiêu nhiều hơn cho đội Việt Nam.

Khi Trận chiến Trung Quốc -Việt Nam đến gần, truyền thông Việt Nam khá quan tâm đến đội bóng đá quốc gia. Hôm qua, một phương tiện truyền thông Việt Nam tiết lộ rằng Li Tie có thể gọi Nanduo khẩn cấp để giúp đội Trung Quốc ở đối thủ tiếp theo Việt Nam và Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, tin tức đã không nhận được phản hồi từ đội bóng đá quốc gia. Đối với LI Tie, đội hình hiện tại cũng có thể ra khỏi máng.

Theo kế hoạch, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với vòng thứ ba của Việt Nam và vòng thứ tư của đối thủ Ả Rập Saudi ở Saudi, Ả Rập Saudi ở Saaba, UAE, vào ngày 7 và 12 tháng 10, tương ứng. Sau đó, đội Trung Quốc tiếp tục lang thang ở nước ngoài hoặc trở về nước để chuẩn bị cho chiến tranh. Nó vẫn chưa được kết thúc.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET