Bóng đá quốc gia chính thức phát hành tin tức quan trọng

Một vài ngày trước, bóng đá quốc gia chính thức phát hành tin tức quan trọng. Luo Guofu, người bị thương trong trận đấu ấm áp của đội bóng đá quốc gia và Thượng Hải, đã được xác định. Cơ bắp đùi phải của Luo Guofu bị căng thẳng, và sẽ mất 2-3 tuần để hồi phục trong tương lai. Có tin đồn rằng Luo Guofu đã được trả lại trực tiếp cho Câu lạc bộ Evergrande sau khi bị thương. Tuy nhiên, sau khi đội bóng đá quốc gia giao tiếp với câu lạc bộ nơi có Luo Guofu và tự mình mời các cầu thủ, Luo Guofu sẽ tiếp tục hoàn thành đào tạo trong đội tuyển quốc gia.

Luo Guofu sẵn sàng ở lại trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, phản ánh trái tim của anh ấy về bóng đá quốc gia. Mặc dù Luo Guofu không còn có thể tham gia vào khóa đào tạo của đội tuyển quốc gia bình thường, anh ta có thể ở lại và tích hợp hơn nữa vào đội tuyển quốc gia và thực sự đạt được một phần với các đồng đội của mình. Ngoài ra, Luo Guofu cũng có thể ở trong đội tuyển quốc gia để hiểu rõ hơn về những suy nghĩ chiến thuật của Li Tieguo. Nói tóm lại, Luo Guofu và vết thương vẫn khăng khăng ở lại trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia. Tinh thần xứng đáng với người hâm mộ và các phương tiện truyền thông. Nhiều người hâm mộ đã mong chờ hiệu suất của viện trợ mới nhập tịch này sau đội tuyển quốc gia của Luo Guofu.

Còn gì nữa?

Bản thân Luo Guofu cũng hy vọng sẽ thể hiện tốt trong hai cuộc thi ấm áp trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 5, và cố gắng giành một vị trí tốt hơn trong đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ tin rằng mặc dù Luo Guofu đã chơi giải đấu A trong hai mùa này, với tư cách là một cầu thủ đã thể hiện tốt trong Barn, sức mạnh toàn diện của anh ấy nên vượt lên trên tiền đạo trong nước. Khi người hâm mộ mong chờ hai trận đấu ấm áp trong đội bóng đá quốc gia vào tháng 5, anh không may gặp rắc rối vì chấn thương.

Trong trận đấu ấm áp của đội bóng đá quốc gia với Thượng Hải, Luo Guofu đã chơi trong 29 phút và chơi vì chấn thương trong 29 phút. Chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia Luo Guofu chắc chắn rất lạc lõng và chán nản với kết quả này. Vì vậy, điều gây ra sự xuất hiện đầu tiên của Luo Guofu cho lần xuất hiện đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và bị thương. Sau khi phân tích toàn diện, nhiều chuyên gia và người hâm mộ tin rằng Luo Guo rất giàu có trong việc thiếu đào tạo về cường độ cao và các cuộc thi cao cấp trong một thời gian dài, điều này đã khiến anh ta có một cuộc thi đối thoại mạnh mẽ với Thượng Hải Hồng Kông thay mặt cho Đội bóng đá quốc gia vì anh ấy cực kỳ khó chịu với chấn thương. Sau khi Luo Guofu hồi phục vết thương trong tương lai, anh cần phải tìm một câu lạc bộ Super League Trung Quốc có thể đá lực lượng chính càng sớm càng tốt.

Còn gì nữa?

Xem xét rằng sức mạnh và trạng thái của chính Luo Guofu, ngay cả khi nó ở lại Evergrande trong mùa giải mới, rất khó để chơi lực lượng chính, vì vậy Evergrande luôn cố tình thuê hợp đồng thuê của Luo Guo để tránh bị bỏ rơi. Nếu Luo Guofu đã thay thế Evergrande ở Evergrande, thì anh ta sẽ gặp phải một sự bối rối về chấn thương trong đội tuyển quốc gia trong tương lai. Do đó, Luo Guofu cần tìm một đội mới có thể ổn định lĩnh vực này để cải thiện khả năng chơi các trò chơi cao nhất của anh ấy càng sớm càng tốt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET