Bóng đá quốc gia Chọn tay cầm Li Xiaopeng và chờ đợi người kế nhiệm

  Mặc dù đội bóng đá quốc gia không có sự kiện quan trọng nào để tham gia và Super League Trung Quốc cũng rất khốc liệt, công việc lựa chọn đẹp trai trong đội bóng đá quốc gia không nên dừng lại. Mặc dù Li Xiaopeng chưa được xác định trong thời điểm hiện tại, anh ta thực sự chỉ chờ đợi sự thay thế. Có thể nói rằng Li Tie và Li Xiaopeng, người nổi bật nhất ở Trung Quốc, đã kết thúc bằng kinh nghiệm giảng dạy trong đội bóng đá quốc gia. Họ kết thúc với thất bại. Sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia vẫn còn ở châu Á. Huấn luyện viên địa phương không có nhiều cải tiến của đội bóng đá quốc gia. Do đó, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã tham gia vào Cup Đông Á. Một mặt, Li Tie và Canavaro đã trải qua những cuộc kiểm tra như vậy.

  

  Mặt khác, đó là giai điệu đặt hướng của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Sau đó, nếu Yangkovic không phải là ứng cử viên duy nhất, tự nhiên sẽ có sự lựa chọn đẹp trai nước ngoài khác trong đội bóng đá quốc gia. Cho rằng huấn luyện viên vô địch thế giới Lippi cũng không chắc chắn về đội bóng đá quốc gia, người đẹp trai mới đẹp trai sẽ không còn xem xét các huấn luyện viên lớp thế giới. Rốt cuộc, tiền được chi tiêu và hiệu quả được cải thiện, nhưng kết quả vẫn không đạt yêu cầu. Ngoài ra, các lỗi hiện tại của đội bóng đá quốc gia là điều hiển nhiên, và các huấn luyện viên lớp học thế giới không thể đến để nuôi dưỡng đôi chân quốc gia trẻ. Họ sẽ chỉ xem xét làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả của việc sử dụng các tài nguyên hiện có. Về lâu dài, nó được đảm bảo để chọn một khả năng huấn luyện, nhưng nó cũng giỏi trong việc nuôi dưỡng huấn luyện viên trưởng của các cầu thủ trẻ, và nó phù hợp hơn với vị trí huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia.

  

  Hiện tại, hai tin đồn huấn luyện viên trưởng nổi tiếng ở châu Á sắp cạnh tranh với Yangkovic. Đầu tiên là Harveil, người hiện đang dẫn dắt Henan Songshan Longmen giữ lại hy vọng giành được chức vô địch. Mùa này, Henan Songshan Dragon Gate có hiệu suất tuyệt vời. Nó không thể tách rời khỏi đào tạo cẩn thận của Harveil. Tinh hoa dưới tay anh, có rất nhiều ngôi sao mới như Parman River. Ngay cả khi người chơi mắc lỗi, Harveil sẵn sàng tiếp tục sử dụng nó. Bạn biết đấy, trước khi Harville trở lại với Huấn luyện viên, Songshan Dragon Gate, Henan là một chuyến đi yếu và có thể biến đội yếu thành một đội gần như trong một thời gian ngắn. Các chiến thuật nhanh đến mức các kỹ năng của Harveil đã được nhìn thấy.

  

  Ngoài ra, đối thủ cạnh tranh của anh là Zhang Waulong, một bậc thầy phản công phòng thủ hiện đang thất nghiệp. Được biết, Guoan cũng muốn thuê anh ấy làm huấn luyện viên trưởng, điều này không gì khác hơn là nhìn vào lối chơi hiệu quả và thực dụng của anh ấy. Thật vậy, đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ là một hệ thống chiến thuật cố định, nhưng sức mạnh của đội mạnh đôi khi bị ám ảnh bởi sự kiểm soát của sự kiểm soát. Khi đối mặt với đội siêu mạnh, anh ta sẵn sàng chuyển xe buýt nhưng không có khả năng phản công hiệu quả. Do đó, hệ thống chiến thuật và ý tưởng của Zhang Waulong thực sự rất phù hợp với những điểm yếu của đội bóng đá quốc gia. Đây là lợi thế lớn nhất của Zhang Waulong và nó rất phù hợp với hệ thống trò chơi. Tất nhiên, lợi thế hàng đầu của Yangkovic là lớn hơn. Rốt cuộc, anh ấy đã huấn luyện đội tuyển quốc gia, nhưng hồ sơ thực tế của anh ấy không thể so sánh với Zhang Waulong và Harveil. Không có kỳ vọng, không có sự thất vọng. Nếu đội bóng đá quốc gia chọn trong ba người, tốt nhất là chọn huấn luyện viên trưởng của đội Super League.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET