Bóng đá quốc gia ở đâu! 32 -Yy -y -old Nhập tịch tiềm năng 1 Chuyển động đang di chuyển

Ai là cầu thủ nhập tịch được mong đợi nhất trong bóng đá quốc gia hiện tại? Câu trả lời là tự nhiên Caldk. Bởi vì nhà nước của Ikson không còn là sự can đảm của năm đó, Alan Luo Guofu không giỏi chơi trung tâm. Do đó, nếu Caldk có thể vào đội bóng đá quốc gia, nó chắc chắn sẽ trở thành búa bao vây trong tay Li Tie. Đáng ngạc nhiên, Caldek quan tâm đến bóng đá quốc gia hơn hầu hết mọi người. Điều này được hiểu rằng mọi trận đấu của đội bóng đá quốc gia cho đến nay, ngay cả trong trò chơi sáng sớm, anh đã xem chương trình phát sóng trực tiếp trong suốt quá trình, điều này thực sự cảm động.

Caldek, 32 tuổi, chính thức gia nhập đội ngũ Trùng Khánh vào tháng 7 năm 2016. Mùa này, Caldek chính thức gia nhập đội Thâm Quyến. Cho đến nay mùa này, Caldek đã chơi 12 lần cho đội, 10 trong số đó bắt đầu và ghi 8 bàn 2 lần. Do các điều kiện nhập tịch vào tháng 7 năm nay, các quy trình nhập tịch cho CALDKK hiện đang trải qua. Theo các phương tiện truyền thông, ông dự kiến ​​sẽ được nhập tịch chính thức vào tháng 1 năm sau. Mặc dù đội bóng đá quốc gia tham gia vào 12 cuộc thi tiếp theo, mặc dù hiện tại không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia, trái tim của Cardick từ lâu đã ở với đội bóng đá quốc gia. Theo "Tin tức bóng đá", trò chơi bóng đá quốc gia trước đây, từ top 40 đến top 12, ngay cả vào sáng sớm, anh đã xem chương trình phát sóng trực tiếp. Có thể thấy rằng anh ta từ lâu đã tự hỏi mình là một người chơi đội tuyển quốc gia.

Đối với Li Tie, mặc dù Caldek chưa có sẵn cho đội, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc kiểm tra sau này. Theo giới truyền thông, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi một trận đấu ấm áp với đội Thâm Quyến vào ngày 3 tháng 11 sức mạnh.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET