Đội bóng đá và cái chết quốc gia được trao cho Trippy nhập tịch

Hôm qua, trong sự tức giận không thể bình tĩnh trong một thời gian dài, tôi cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia đã sụp đổ trong trận đấu với Úc vào ngày mai. Theo cách đó, bóng đá Trung Quốc có thể cải tổ, do đó thay đổi môi trường sống của bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, khi đội bóng đá quốc gia đang tiến gần hơn, tôi không có cơ hội suy nghĩ về việc liệu vẫn còn một dấu vết cơ hội cho đội bóng đá quốc gia?

LI TIE của mình là võ thuật là một cơ hội.

Khi nói đến cơ hội của đội bóng đá quốc gia để tiến vào trận chung kết World Cup của Qatar, nó không hoàn toàn không có gì cả. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia và Úc vẫn chưa kết thúc, và mọi thứ đều đầy bóng đá. Tuy nhiên, tiền đề là đội bóng đá quốc gia và cuộc thi Úc vào ngày mai, Li tie cần lãng phí võ thuật. Võ thuật này không phải là quyền của Li Tie được nói trong đội tuyển quốc gia, cũng không phải là cấp độ kỹ thuật và chiến thuật của Li Tie, mà là sự bướng bỉnh của anh ấy.

Bướng bỉnh trong lĩnh vực bóng đá, đặc biệt là lĩnh vực huấn luyện viên bóng đá, không phải là một thuật ngữ xúc phạm. Bởi vì, chúng tôi thấy rằng các huấn luyện viên của tên tuổi lớn, càng cứng đầu, và nhiều lần sự bướng bỉnh là nguyên nhân gốc rễ của sự thành công của nhiều huấn luyện viên lớn. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của Li Tie dường như vượt qua thể loại kỹ năng và chiến thuật bóng đá, và sự bướng bỉnh của anh chỉ có thể làm giảm sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Đào cứng tính để cho các Trid nhập tịch bị đe dọa nhất phải chịu trách nhiệm tấn công, đó là cách duy nhất để sống.

AFC Champions League không sợ Super League Úc, đó là mẫu tốt nhất

Nhìn lại vào thời hoàng kim nhất của Super League Trung Quốc, một số đại gia siêu lớn của Trung Quốc với các cầu thủ địa phương, đặc biệt là đội Quảng Châu Evergrande, đã không khởi hành gió khi đối mặt với đội bóng Super League Úc. Lý do là gì? Lý do là có một số người chơi mặt trận Brazil có thể giết trò chơi trong đội hình Quảng Châu Evergrande. Người chơi địa phương chỉ cần làm tốt công việc phòng thủ. Hôm nay, đội bóng đá quốc gia đã tập hợp các cầu thủ địa phương giỏi nhất trong Super League, và cũng bổ sung một số cầu thủ nhập tịch mạnh mẽ. Tại sao đội Úc phải đối mặt với Australia với Super League Úc chơi lại?

Những người hâm mộ quan tâm đến đội bóng đá quốc gia nên biết rằng có hai lý do chính cho việc này: 1. Sử dụng không đúng cách của đội bóng đá quốc gia, 2. Các cầu thủ cược không được sử dụng lại. Vấn đề sử dụng người chơi nhập tịch là tốt hơn để giải quyết nó, miễn là Li Tie hướng dẫn mình lãng phí võ thuật. Việc sử dụng không đúng các chiến thuật kỹ thuật dường như khó giải quyết hơn. Rốt cuộc, LI Tie vẫn đang trong giai đoạn san bằng trong sự lựa chọn trước World Cup. Tuy nhiên, nó đã không đạt đến điểm mà nó không thể được giải quyết. Rốt cuộc, đội Super League Trung Quốc đã cung cấp cho chúng tôi các mẫu rất tốt. Đó là tấn công viện trợ nước ngoài và quốc phòng phụ thuộc vào viện trợ nội bộ. Nói một cách thẳng thắn, người chơi nhập tịch chịu trách nhiệm cho hành vi phạm tội và người bản địa chịu trách nhiệm phòng thủ.

Đối với 4-3-3 để tăng cường sự bảo vệ của hàng tiền vệ, Wu Lei sẽ ngạc nhiên khi làm người lính kỳ lạ

Lần cuối cùng tôi đến TIE Li, tôi đã rút cạn một loạt các đội hình 4-4-2, nói chung, nó vẫn là một hành vi phạm tội và phòng thủ cân bằng. Tuy nhiên, với việc thiếu các tiền vệ phòng thủ trong đội, tiền vệ 4-4-2 không ổn định. Đối mặt với Úc với sức mạnh mạnh mẽ hơn, đặc biệt là đội Úc rất giỏi trong việc bảo vệ cuộc tấn công vào sân sau một cách chính xác, các vị trí và nhân sự như vậy không phải là bảo hiểm. Bây giờ có vẻ như tốt hơn là thay đổi 4-3-3, cho phép Ex Sen, Alan và Luo Guofu gây áp lực cho dòng sau của Úc ở phía trước.

Tiền vệ này đã sắp xếp hai tiền vệ phòng thủ+Wu XI, và hợp tác với 4 vệ sĩ và Wang Dalei để chịu trách nhiệm phòng thủ ở giữa và backcourt. Theo cách này, bạn có thể đảm bảo hỏa lực đủ của kết thúc tấn công, và nó có thể làm cho giữa và backcourt đầy đủ hơn, và sử dụng số người để lấp đầy điểm yếu của quốc phòng. Đối với Wu Lei, anh ta có thể chơi sau khi thể lực của người chơi giảm trong hiệp hai và sử dụng tốc độ để tạo cơ hội. Sẽ có những điều bất ngờ để mang lại cho người hâm mộ trong nước.

Đưa Úc và tiếp tục tăng cường đội hình vào năm tới, những giấc mơ dự kiến ​​sẽ thành hiện thực

Một số người sẽ nói những gì đã xảy ra với Úc? Nó sẽ không thua năm tới. Thật vậy, ngay cả với sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi chúng tôi giành chiến thắng ở Úc, chúng tôi không thể đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia có thể chiến thắng 4 trận chiến vào năm tới. Tuy nhiên, miễn là bạn sống sót sau sự sống và cái chết của Úc, vẫn còn hy vọng cho đội bóng đá quốc gia.

Rốt cuộc, trong năm tới, Caldel, Fisan, Li Ke và Dai Weijun dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đội tuyển quốc gia. Vào thời điểm đó, Li chỉ cần tiếp tục bãi bỏ võ thuật của riêng mình, và tất cả Karsk, Fein Nano mạnh mẽ hơn, và Li Ke và Dai Weijun của tiền vệ đều được gửi. Ở châu Á, chúng tôi vẫn có cơ hội. Đừng tin điều đó, bạn có thể thấy hiệu suất của hai điểm mạnh của hai điểm mạnh của Alan và Luo Guofu trên sân.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET