Đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong trận đấu ấm áp sáu chiến thắng liên tiếp và sáu chiến thắng liên tiếp, Li Tie Test Formation mới?Để kiểm tra hiệu quả của khóa đào tạo này, đội tuyển quốc gia đã sắp xếp hai trò chơi ấm áp trong năm ngày qua.Sự vắng mặt của nhiều người trong việc đào tạo, không thể được kiểm soát bởi những người chơi nhập tịch?Sau khóa đào tạo của đội tuyển quốc gia về Haikou, các cầu thủ nhập tịch chỉ là người tham gia Sen đã tham gia AFC Champions League.Ecison trở về Trung Quốc từ Doha và Quảng Châu Evergrande.

Là người đầu tiên không có máu, mặc dù giai đoạn đầu tiên của trò chơi 40 không tốt, ít nhất là thái độ của anh ta vẫn tích cực.

Đối với những người chơi nhập tịch khác, Alan trở về Trung Quốc sau kỳ nghỉ ở nước ngoài để cô lập. Sau khi anh trở lại đội, anh chỉ có vài ngày qua. Sau kỳ nghỉ và sự cô lập, Alan hầu như không thể theo kịp khóa đào tạo của đội. Trận đấu ấm áp thứ hai của Li Tie đã sắp xếp anh ta trong 20 phút, điều này chỉ đơn giản là kiểm tra trạng thái của anh ta.

Alan chơi lần đầu tiên.

Hai cầu thủ nhập tịch được mong đợi nhất, Zhongwei Jiang Guangai và tiền đạo Fei Nandu, cả hai đều thất bại trong việc bắt kịp khóa đào tạo này vì kỳ nghỉ của họ. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nỗ lực rất nhiều trước đây, cho phép hai người hoàn thành tất cả các thủ tục nhập tịch trước trận đấu AFC Champions League vào cuối năm ngoái và có được trình độ để chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Một điều chắc chắn là miễn là hai người không bị thương, về cơ bản họ sẽ là cầu thủ chính tuyệt đối của đội bóng đá quốc gia hàng đầu, nhưng thời gian rời khỏi bộ sưu tập bóng đá quốc gia không lâu. Cả hai đều vắng mặt trong khóa đào tạo tháng một.

Trước Top 40, xem xét Liên đoàn và AFC Champions League, thời gian để rời khỏi Bộ sưu tập bóng đá quốc gia là cam chịu.

Sau khi kết thúc mùa giải, đây ban đầu là một lẽ thường, nhưng đối với các cầu thủ nhập tịch, đó không phải là nơi đầu tiên, mà là làm thế nào để chạy tốt hơn với bóng đá quốc gia.

Rốt cuộc, họ đã nhận được một giá trị -cho -Mức lương và nhiều lợi nhuận khác cho bước chân của người bản địa để hy sinh thời gian nghỉ phép của họ để đến đào tạo đội tuyển quốc gia. Người chơi được tốt hơn sẽ tận hưởng cuộc sống với mức lương cao, điều này sẽ ra mắt rất nhiều yếu tố không thể cưỡng lại trong phòng thay đồ.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể quan tâm đến các cầu thủ nhập tịch không?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET