Bộ phận Xiamen Cup Asian đã tổ chức một trận đấu thử nghiệm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2023

  Sau khi tham gia cuộc họp toàn thể đầu tiên của Ủy ban tổ chức Sư đoàn Xiamen Asian Cup năm 2023 vào ngày hôm qua, và kiểm tra khách sạn chính thức của ứng cử viên, đại diện của Hiệp hội bóng đá châu Á Dai Shengying và thư ký của Ủy ban tổ chức Trung Quốc XI hôm qua đã kiểm tra Xiamen để thực hiện sân vận động EGRET và sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá Thanh niên Châu Á và Xiamen.

  Dai Shengying nói rằng sau khi Trung Quốc xác định được 10 thành phố chủ nhà của Asian Cup, đây là lần đầu tiên Liên minh bóng đá châu Á đến Trung Quốc để xem việc xây dựng sân vận động ngay tại chỗ. Thông qua việc trao đổi với khu vực và ủy ban tổ chức Trung Quốc, chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng đang trong thời gian xây dựng. Chúng tôi tin rằng việc giao hàng và sử dụng tất cả các sân vận động có thể được hoàn thành tại nút thời gian dự kiến. AFC rất hài lòng với tiến trình xây dựng tổng thể. Nhờ ủy ban tổ chức Trung Quốc và những nỗ lực của các khu vực khác nhau bao gồm Xiamen. Dai Shengying hy vọng rằng Xiamen có thể sử dụng lợi thế và đặc điểm của riêng họ, phản ánh khác với các thành phố khác trong hoạt động.

  Ông XI tiết lộ rằng bộ phận Xiamen dự kiến ​​sẽ tổ chức một trận đấu thử nghiệm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2023. Trong các cuộc thi chính thức tiếp theo, những người hâm mộ Xiamen có thể nhìn thấy? Anh XI đã giới thiệu rằng sau khi mở rộng Cup châu Á, có 24 đội và 51 trận sẽ được chơi và trung bình 4 đến 6 trận ở 10 khu vực sẽ là 4 đến 6 trận. AFC và ủy ban tổ chức Trung Quốc sẽ được sắp xếp theo các đặc điểm của thành phố, khoảng cách và thời tiết, và tình hình của thời tiết. Trò chơi có thể được chơi tại sân vận động Egret.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET