Bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới của Li Tie sắp xảy ra

Khi đội bóng Luneng Shandong đánh bại người chiến thắng của nhà vô địch Sinico Super Jiangsu Suning, anh muốn có được chức vô địch của Hiệp hội bóng đá Cup năm nay và đi xe buýt đưa đón cuối cùng. Tất cả các cuộc thi trong bóng đá Trung Quốc trong mùa giải 2020 cũng thông báo rằng tất cả họ đã kết thúc. Các cầu thủ đã kết thúc hành trình của mùa giải và sắp bắt đầu một chuyến đi nghỉ mát, nhưng đối với một số người chơi, nó có thể là một chuẩn bị mới khác.

Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup Qatar vào tháng 3 năm sau, đội bóng đá quốc gia có kế hoạch ra mắt một khóa đào tạo mới vào ngày 18 tháng 1 năm tới. Vị trí đã được xác định ở Haikou, Hainan. Nhóm đầu tiên rất mỏng. Đó là chìa khóa để có được một bước đột phá trong vòng thứ hai của cuộc thi 40. Do đó, việc chuẩn bị đào tạo của chu kỳ này sẽ đặt nền tảng cho cuộc chạy nước rút sơ bộ World Cup tháng 3. Shao Shuai Li Tie chắc chắn sẽ mong đợi được đào tạo của Haikou. Trước đây, bốn quốc gia lớn của Zhuoer đang nhấn mảng và vẫn đang đấu tranh để xuống hạng. Một số người hâm mộ nói đùa rằng Li Tietai tin tưởng các môn đệ của mình, và ai đó đã được chọn là sự chăm sóc thuần túy. Tuy nhiên, sau một cuộc chiến bị hạ thấp, trận chiến máu của ngày mai và Liu Yun của các cầu thủ của đội Zhuoer đã chứng minh cho chính mình, và thật hy vọng sẽ được chọn lại.

Hiện tại, có nhiều đội tuyển quốc gia được chọn cho Li Tiezheng dưới tài khoản của Wuhan Zhuoer, cụ thể là Li Xing, Dong Chunyu, Liu Yun, Tomorrow và Dong Xuesheng. Phán quyết toàn diện. Ít nhất Liu Yunhe sẽ được chọn cho thời điểm đào tạo Haikou này.

Đầu tiên là người hitter Zhuo ery Liu Yun. Trong trường hợp rất nhiều chấn thương trong năm nay, Liu Yun vẫn có thể chơi một trò chơi ổn định, và sức mạnh của anh ấy là ổn định. Quả bóng ba người cho thấy anh ta phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là trong trường hợp suy thoái tổng thể của đội Zhuoer, hiệu ứng kết nối của Liu Yun ở đầu tấn công vẫn không thể thay thế.

Và sau nhiều năm cạnh tranh, cho dù trước đây nó đã chỉ trích các vấn đề thể dục thể chất hay những thiếu sót của cuộc đối đầu thể chất, nó đã đạt được tiến bộ lớn. Bây giờ Liu Yun không chỉ có thể đưa ra một đầu ra ổn định ở đầu tấn công, mà còn trong cuộc phản công nhanh. Có thể hành động như một giọng nói cố định đầy sôi động, đó là một trong những lý do tại sao Li Tie đánh giá cao anh ta.

Thứ hai là người bảo vệ vào ngày mai. Từ cầu thủ U23 đến lực lượng chính của Super League Trung Quốc, ngày mai gần như là một bước của năm, và sự tiến bộ của anh ấy bao gồm LI Tie. một. Mùa này, anh ta có thể được gọi là Vua của mọi sự siêng năng. Bí tích rửa tội của nhiều trận chiến khó khăn đã khiến anh phát triển nhanh hơn. Anh ta đã giết chết các hỗ trợ của Yongchang và cú đá phạt được tạo ra bởi việc loại bỏ Greentown có liên quan đến anh ta. Thật không sai khi được chọn cho ngày mai!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET