Bộ sưu tập bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục tìm hiểu các quy tắc của cuộc thi

  Theo kế hoạch, bóng đá đàn ông Trung Quốc sẽ tập trung tại Thượng Hải vào ngày 21 tháng 3, và sau đó một khóa đào tạo mới sẽ được tiến hành.Huấn luyện viên Li Tie, với tư cách là giám khảo, đã tham gia huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia U16 (đội trẻ quốc gia) ở Bắc Kinh, và đến Thượng Hải để chuẩn bị bài học vào buổi sáng ngày 19.Điều này được hiểu rằng trong thời gian đào tạo, ngoại trừ đào tạo ngoài trời và hai cuộc thi ấm áp trong đội bóng đá quốc gia, họ cũng sẽ tham gia vào các bài giảng về nội dung của các quy tắc trừng phạt quốc tế mới nhất giữa hai trận đấu, như trong khóa đào tạo trước đó.Trọng tài quốc tế hoạt động hoặc Giảng viên trọng tài xuất sắc.

  Cuối tuần trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố một danh sách 28 người ở Thượng Hải. Tuy nhiên, Hao Junmin, đội trưởng của tuyển dụng và cầu thủ Zhongwei nhập tịch Jiang Guangtai vắng mặt trong khóa đào tạo này do chấn thương và các lý do khác, tương ứng. Sau khi đội huấn luyện bóng đá quốc gia thảo luận, cuối cùng họ đã quyết định bù đắp cho lưng và eo Xu Xin và hậu vệ Zheng Zheng.

  Theo kế hoạch, 28 feet quốc gia phải đến khách sạn Station ở đội bóng đá quốc gia vào buổi trưa ngày 21 tháng 3. Sau khi đến đội, tất cả các cầu thủ sẽ nhận được thử nghiệm axit nucleic. Kể từ buổi chiều ngày 21, toàn bộ đội sẽ đến đào tạo cơ sở Houher, vì vậy đội huấn luyện cũng phải thực hiện các kế hoạch đào tạo khác nhau. Là giám khảo, huấn luyện viên Li Tie đã tham gia vào cuộc phỏng vấn với chỉ huy mới của đội tuyển quốc gia U16 được tổ chức tại Bắc Kinh vào chiều ngày 17, và lên đường đến Thượng Hải vào sáng sớm ngày 19. Trên thực tế, vì đất nước đẹp trai của Li Tie, anh sẽ được đào tạo gần như mọi vấn đề đào tạo tại địa điểm đào tạo. Một mặt, mục đích của anh ta là kiểm tra các điều kiện đào tạo như địa điểm trước, và mặt khác, anh ta phải chìm để chìm để cải thiện kế hoạch đào tạo kết hợp với tình huống thực tế.

  Vì việc đào tạo vấn đề này là khóa đào tạo cuối cùng của nửa đầu cuộc thi ở vòng 40 của đội bóng đá quốc gia vào tháng 6, các nhân viên huấn luyện rất chú ý đến chất lượng và hiệu quả của việc đào tạo trong vấn đề này. Ngoại trừ những ngày nghỉ ngơi cần thiết, các sắp xếp cho mỗi ngày đào tạo là đầy đủ. Theo kế hoạch, toàn bộ đội sẽ chơi hai trận đấu ấm áp vào ngày 30 tháng 3 và ngày 3 tháng 4. Ngoài đội Sơn Đông Taishan, đối thủ cũng sẽ có một đội Super League Trung Quốc khác (Songshan Longmen hoặc đội Qingdao) ở Henan.

  Điều đáng chú ý là việc rao giảng về các quy tắc hình phạt vẫn là một nội dung bắt buộc trong đào tạo bóng đá quốc gia. Thông tin đã biết cho thấy rằng trong quá trình đào tạo đội bóng đá quốc gia vào tháng 10 năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cố tình sắp xếp cựu trọng tài quốc tế. Giảng viên trọng tài cao cấp hiện tại Tao của Hiệp hội đã trở thành một bài học hình phạt cho các bài giảng về chân quốc gia. Để tăng cường sự nhiệt tình của các lớp bóng đá quốc gia, vào đầu tháng 2 năm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã chỉ định hai trọng tài quốc tế tích cực của Ma ning và Wang di để kết hợp ví dụ về các quy tắc bóng đá trong nước và quốc tế để đưa ra Đội bóng đá quốc gia để làm phong phú thêm kiến ​​thức kinh doanh của trọng tài. Bản chất quan trọng hơn, hai trọng tài quốc tế cũng giới thiệu những người bạn cũ và những người bạn cũ hiện đang tích cực trong bóng đá châu Á thông qua các cách để giới thiệu các đặc điểm thực thi pháp luật của cuộc thi FATO trong sơ bộ thế giới Qatar để nhắc nhở họ cách đối phó với Thói quen trừng phạt của các trọng tài này. Hình thức và nội dung của bài giảng này được hoan nghênh bởi đôi chân quốc gia.

  Được biết, các lớp phạt của trọng tài đã được xác nhận là một khóa học bắt buộc trong khóa đào tạo bóng đá quốc gia của Li Tie. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không ngạc nhiên khi sắp xếp một khóa học học kinh doanh của các quy tắc hình phạt tương tự giữa hai cuộc thi ấm áp của khóa đào tạo này. Xác suất cao rằng họ sẽ là trọng tài quốc tế hoặc giảng viên trọng tài cao cấp trong Hiệp hội bóng đá Thượng Hải hoặc tỉnh lân cận.

  Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng để đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho cuộc chiến. Được biết, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, sẽ đến thăm đội bóng đá quốc gia trong thời gian đào tạo.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET