Điều gì đã xảy ra với chiếc Cup esian 96 của người hâm mộ Zhiyi và Liu Yue? Tuy nhiên, sự thất bại của trò chơi được quy cho trò chơi kém của Liu Yue, và nó phụ thuộc vào vấn đề mà vấn đề không toàn diện và khách quan. Ả Rập Saudi đã làm cho sự trống rỗng này và làm cho một bài viết lớn! Tình hình trên tòa án nhanh chóng được kiểm soát bởi Ả Rập Saudi, và cuối cùng đã tổ chức một sự đảo ngược lớn. Cả đội bóng đá quốc gia và các cầu thủ nói chung đều già và thiếu kinh nghiệm. Cuộc thi chơi bóng đá quốc gia 96 Asian Cup có thể được nhìn thấy rằng không có bộ chiến thuật trưởng thành nào trong 90 phút đá trong đội bóng đá quốc gia! 2: 0 Nguyên nhân chính của việc bị đảo ngược sau khi hàng đầu Ả Rập Saudi là sự phân phối vật lý không đồng đều của đội. Sau 50 phút, toàn bộ đội tuyển quốc gia hoàn toàn mất liên lạc! Không chỉ Liu Yue không thể theo kịp, toàn bộ ba dòng đã được mở hoàn toàn. Về sức mạnh bình thường của đội châu Á năm 1996, sức mạnh của chính đội bóng đá quốc gia cũng thuộc đội Ả Rập Saudi. Nó không phải là không phổ biến!

Lối chơi của Liu Yue trong thời kỳ A League tương đối nhạt nhẽo, và nó thường sẽ rất xấu hổ bởi tiền đạo trong nước nổi tiếng. Điểm yếu của việc quay chậm khi nó quay ở 1V1 dễ dàng mở rộng! Trong trường hợp này, Liu Yue không thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Đó cũng là lý do tại sao anh ta không thể theo kịp sự cạnh tranh bình thường. Đó không phải là một mất mát cho 96 Asian Cup!

Liu Yue cho biết quả bóng rất chuyên nghiệp

Sau khi Liu Yue nghỉ hưu, anh biến thành một nhà bình luận bóng đá. Cần phải nói rằng nó đã rất thành công. Ông nói rằng phong cách tổng thể của quả bóng vẫn còn chuyên nghiệp và bình tĩnh, thu hút một số lượng lớn người hâm mộ trung thành! Nó thuộc về mô hình chuyển đổi của một người chơi.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET