Chuẩn bị bóng rổ của phụ nữ thông báo danh sách trình độ chuyên môn World Cup

  Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã công bố danh sách các đội bóng rổ nữ chuẩn bị cho vòng loại World Cup, tổng cộng 18 cầu thủ đã được chọn. Xu Limin không còn phục vụ như huấn luyện viên trưởng vì lý do thể chất.

  Các đội Nội Mông, đội vừa giành giải vô địch giải bóng rổ nữ Trung Quốc, có 6 người trong đội Nội Mông của Huang Sijing, Li Yueru, Li Yifan, Pan Zhenqi, Yang Liwei và Zhang Ru. Những người chơi khác bao gồm Matthew Tong Tong (Shanxi), Jin Weina, Luo Xinyu (Jiangsu), Li Yuan, Wang Siyu, Yang Hennyu (Shandong) Lili (Tân Cương), Tang Zi, Tang Zi Ting (Đại học bình thường Bắc Kinh).

  Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ bắt đầu đào tạo tại cơ sở đào tạo thể thao của Thượng Hải Chongming vào ngày 10 tháng 1. Trình độ chuyên môn World Cup bóng rổ của phụ nữ sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến 13 tháng 2. Ba đội hàng đầu của mỗi nhóm của các vòng loại được thăng cấp vào trận đấu chính. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ cạnh tranh với đội Pháp ở Belgrade và đội Pháp, cũng như hai đội châu Phi Nigeria và Mali.

  Trong thông báo, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc nói rằng vì lý do thể chất, Xu Limin không còn là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nữ quốc gia, đã chuyển cho Ủy viên Chuẩn bị Olympic và tiếp tục làm việc cho đội tuyển quốc gia. Zheng Wei, cựu trợ lý huấn luyện viên của đội bóng rổ nữ quốc gia.

  Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc tuyên bố rằng kể từ khi Xu Limin từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nữ quốc gia vào năm 2017, ông đã lãnh đạo đội bóng rổ nữ quốc gia leo lên thế giới với ý thức cao về trách nhiệm và sứ mệnh, và đã hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ cạnh tranh khác nhau khác nhau , đặc biệt là trong Thế vận hội Rio sau đó, sự thay thế mới và cũ đã được hoàn thành thành công, và một số người chơi xuất sắc đã được khai quật và đào tạo. Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc chân thành nhờ những đóng góp và đóng góp của Xu Limin.

  Xu Limin nói rằng trong bốn năm qua của đội bóng rổ nữ quốc gia, đó là một trải nghiệm có giá trị và khó quên. Đó là vinh dự lớn nhất để lãnh đạo đội cho đất nước chiến đấu cho đất nước. Hỗ trợ, trong tương lai, sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đóng góp cho đội tuyển quốc gia và bóng rổ Trung Quốc.

  Để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Paris 2024, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc gần đây đã thành lập Ủy ban Xây dựng Đội tuyển quốc gia. Nó sẽ làm việc chăm chỉ để nắm bắt xu hướng bóng rổ thế giới, thúc đẩy một cách có hệ thống sự cởi mở, trao đổi và tích hợp việc xây dựng đội tuyển quốc gia và tiếp tục cải thiện khả năng cạnh tranh cốt lõi của đội tuyển quốc gia.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET