Chuẩn bị bóng đá quốc gia của 12 trận đấu hàng đầu tại Úc

Khi kết thúc vòng 14 của Super League Trung Quốc, trọng tâm của bóng đá Trung Quốc đã trở lại với bóng đá quốc gia.Vào ngày 2 tháng 9 năm 2021, trò chơi đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia sẽ chính thức bắt đầu.Đối thủ là đội bóng đá nam Úc xếp thứ 35 ở châu Á.

Vòng loại World Cup luôn là trọng tâm của công việc bóng đá quốc gia. Super League Trung Quốc cũng điều chỉnh mùa này. Giai đoạn thứ hai của trò chơi sẽ không được ra mắt cho đến ngày 1 tháng 12, tốt nhất là hiển thị nó.

Trong top 12, đội bóng đá quốc gia nằm trong thiết bị thứ tư. Nói một cách khách quan, nó thuộc về cấp độ trung bình. Để tác động đến ghế World Cup, mọi trò chơi đều rất quan trọng.

Trong số các nhóm B nơi nhóm Trung Quốc, Nhật Bản và Úc được xếp hạng đầu tiên và thứ ba ở châu Á. Trước những kẻ thù mạnh mẽ, đội bóng đá quốc gia cần giành điểm càng nhiều càng tốt. Trước thiết bị thứ ba Ả Rập Saudi, người chơi Trung Quốc cần phải chiến đấu hết mình. Ô -man và Việt Nam không thể bị mất, đảm bảo cả ba điểm.

Hai nhóm đầu tiên của Nhóm A và B sẽ được thăng hạng trực tiếp vào trận chung kết World Cup, trong khi nhóm thứ ba sẽ được kết hợp và người chiến thắng sẽ tiếp tục tham gia vòng playoff với các lục địa khác.

Lịch trình là tin tốt cho bóng đá quốc gia. Hai trò chơi đầu tiên sẽ chống lại Úc và Nhật Bản tương ứng. Nhóm Trung Quốc có thể loại bỏ hoàn toàn gánh nặng. Miễn là nó có thể nhận được điểm, đó là một kết quả tốt. Việc chuẩn bị tâm lý tồi tệ nhất, người chơi không có nhiều áp lực đối với dư luận. Lịch trình tiếp theo là tương đối dễ dàng, và việc sắp xếp các trận chiến khó khăn có lợi cho việc cải thiện dần dần tình trạng và tinh thần bóng đá quốc gia.

Mặc dù đối thủ Úc rất mạnh trong trận chiến đầu tiên, nhưng đó là một mục tiêu tốt. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Úc không thể thực hiện cuộc thi ở Trung Quốc. Do đó, trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ di chuyển Qatarhaha, điều đó có nghĩa là Úc không có lợi thế về nhà.

Đồng thời, những con chuột túi Úc đã giảm rất nhiều so với thời kỳ cực đại. Không có cầu thủ ngôi sao nào trong đội, và có rất ít người chơi chơi ở năm giải đấu lớn ở châu Âu. So với Iran của Tremi, Azmund ở bảng A và Hàn Quốc với Sun Xingzheng, áp lực của đội bóng đá quốc gia chống lại Úc rõ ràng là nhỏ hơn.

Các cầu thủ Úc mạnh mẽ và khó khăn, nhưng trong đội bóng đá quốc gia, có những cầu thủ tốc độ như Wu Lei, Alan, Wei Shihao, v.v., và có thể sử dụng các bài báo phản công. Alan rất tự tin trong một cuộc phỏng vấn: Úc không khủng khiếp, chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Ngoài ra, ba trung tâm lớn của đội bóng đá quốc gia Exsen, Guo Tianyu và Zhang Yuning đã chơi tốt trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc. IXSON đã điều hành danh sách bắn súng với 11 bàn thắng và Guo Tianyu ghi được 8 bàn thắng với tư cách là một cầu thủ U23. Anh ta cao 1,92 mét và sẽ cung cấp LI cà vạt để cung cấp nhiều lựa chọn chiến thuật hơn.

Nếu trò chơi đầu tiên có thể đạt được điểm hoặc thậm chí giành chiến thắng, và sau đó phải đối mặt với đội bóng mạnh nhất của Nhật Bản trong nhóm, Tướng bóng đá quốc gia cũng sẽ có một lợi thế tâm lý nhất định. Trong những năm gần đây, đội Nhật đã tạo ra rất nhiều tài năng, và vị trí thống trị của nó ở châu Á đã ngày càng trở nên hợp nhất. Nhóm Trung Quốc không cần phải lo lắng quá nhiều, và họ có thể lấy tâm lý của họ và cố gắng hết sức để thử thách.

Top 12 không phải là một trận chiến. Sự lựa chọn chiến lược của đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia cho lịch trình tổng thể là chìa khóa cho dù nó có thể đủ điều kiện hay không. Việc thay thế vị trí cạnh tranh và lịch trình thuận lợi đã tạo ra các điều kiện khách quan tốt cho đội Trung Quốc. Đội ngũ huấn luyện cần phải phấn đấu cho đội để duy trì tinh thần và ổn định.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET