Cup châu Âu Hungary là 100%, nhưng Thế vận hội Tokyo được tổ chức trong một cánh đồng trống

Cúp châu Âu Hungary đạt tỷ lệ chỗ ngồi 100%

Theo các báo cáo truyền thông trước đây, Hungary đã chính thức tổ chức sự kiện Cup châu Âu vào ngày 19 tháng 6. Đối mặt với đội tuyển Pháp mạnh mẽ, Hungary cuối cùng đã kết thúc Trò chơi 1: 1. Đồng thời, điều đáng chú ý là quy mô của khán giả có thể phù hợpSự kiện này đạt 61.000, và cảnh tượng đầy nhiệt tình.

Các phương tiện truyền thông Hungary cũng khá tự hào về một tình huống lớn như vậy.Trong báo cáo, các phương tiện truyền thông này cũng tuyên bố rằng tại Cup châu Âu, cuộc thi được tổ chức tại các địa điểm Cascash Atletico ở Hungary là lần duy nhất có thể đạt 100%cuộc thi.

Về vấn đề này, nó có một sự tương phản mạnh mẽ với cuộc thi trước đó. Do tác động của dịch bệnh vương miện mới, nhiều nước châu Âu vẫn duy trì các biện pháp kiểm soát và phòng ngừa dịch tương ứng để tránh suy thoái hơn nữa. Cup châu Âu bị giới hạn bởi số lượng.

Trong số đó, ghế của Anh tại hiện trường chỉ được mở 25%khi cuộc thi được tổ chức. Lý do chính khiến Hungary dám thực hiện các hành động như vậy là vì nó đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc tiêm vắc -xin Crown mới. Tình trạng này cũng mang lại cho chính phủ Hungary một sự tự tin mạnh mẽ.

Trò chơi Olympic Tokyo sẽ được tổ chức trong một lĩnh vực trống

Vì những gì cần được biết đến, Hungary là quốc gia đầu tiên áp dụng vắc -xin vương miện mới của đất nước tôi ở các nước EU. Mặc dù nó chịu áp lực rất lớn từ các quốc gia EU khác, Hungary vẫn tuân thủ quyết định của chính mình và kiểm soát phòng thủ dịch bệnh trong nước cũng đã đạt được những thành tựu khá rõ ràng và có một sự tương phản lớn với các quốc gia khác. Từ quan điểm này, Tokyo, sắp triệu tập các trò chơi Olympic, là một ví dụ rất điển hình.

Chỉ còn hơn mười ngày nữa từ lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo ở Nhật Bản và tình hình trong dịch bệnh của Tokyo không lạc quan. Trước đây, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố. Khi dịch bệnh tiếp tục xấu đi, người ta đã thông báo rằng tình trạng khẩn cấp của khu vực Tokyo tiếp tục tiếp tục sẽ được tiếp tục, và sau khi thảo luận về các vấn đề liên quan của Thế vận hội Olympic trong Ủy ban Olympic quốc tế và Nhật Bản, tất cả các địa điểm ở Tokyo Vùng và Saitama xung quanh, Kanagawa và Chiba sẽ không được phép vào trò chơi và bắt đầu và đóng. Công thức. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Olympic.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET