Cúp châu Âu không buồn! Tập thể dục mạnh mẽ, thức khuya để xem bóng, hãy cẩn thận với cái chết bất ngờ

Vào ngày 8 tháng 7, trận bán kết Cup châu Âu đã giải quyết. Sau nửa thế kỷ chờ đợi lâu, đội tuyển Anh lần đầu tiên tiến vào trận chung kết Cup châu Âu. Bóng đá Đan Mạch cũng đạt được kết quả tốt nhất trong 29 năm ở chế độ cực kỳ khó khăn. Tại thời điểm này, châu Âu, châu Âu, trận chung kết Cup ra mắt: Cuộc chiến khốc liệt của Anh là ở đây! Cả hai người chơi sẽ mở ra một trận chiến khó khăn.

Không chỉ vậy, hai trận bán kết và trận chung kết của Cúp châu Âu là vào lúc 3 giờ sáng, và thể lực của người hâm mộ Cup châu Âu cũng là một thử nghiệm tuyệt vời.

Hiệu suất của các cầu thủ trong thời gian làm thêm và bắn phạt bị áp lực rất lớn. Người hâm mộ đã phấn khích về mặt cảm xúc và dao động khi họ thức khuya để xem bóng. Có thể nói rằng bất kể trên sân hay bên ngoài sân, Cup châu Âu đã chơi nhịp tim.

Đã quá muộn, bài tập khốc liệt cẩn thận về cái chết đột ngột

Huấn luyện và các cuộc thi cao cấp làm cho thể lực của vận động viên tốt hơn so với những người bình thường, nhưng điều này cũng làm tăng gánh nặng tim của vận động viên và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

Nói chung, việc bắt giữ tim bị dừng lại trong khi tập thể dục, có cả sức khỏe và các kích thích bên ngoài của riêng nó. Một mặt, các vận động viên có các bệnh cơ bản như bệnh tim mạch. Ví dụ, bệnh tim ẩn, nghĩa là một bệnh tim không có triệu chứng hoặc triệu chứng của các triệu chứng hoặc triệu chứng lâm sàng. Một số người nhận thức được các vấn đề về tim của họ khi đau thắt ngực bị nhồi máu cấp tính hoặc bất ngờ.

Mặt khác, dưới bài tập quá tải, hoặc dưới sự biến động dữ dội của cảm xúc, vượt qua sự chịu đựng tim bình thường của người bình thường, nó cũng sẽ dẫn đến ngừng tim và chết tim đột ngột. Một số chuyên gia chỉ ra rằng trong khi tập thể dục vất vả như chạy dài và bóng đá, vì tải trọng tập thể dục đột ngột tăng, rất khó để thích nghi với chức năng tim Bệnh và sau đó gây ra cái chết bất ngờ.

Cái chết đột ngột bị ngăn chặn, đặc biệt là đối với những người đã duy trì tập thể dục trong nhiều năm, chú ý nhiều hơn để chú ý nhiều hơn đến việc giảm nguy cơ này.

Trước hết, bạn phải hiểu tình trạng thể chất của mình và tránh số lượng tập thể dục quá tải;

Thứ hai, chọn cách tập thể dục phù hợp cho cơ thể của bạn;

Một lần nữa, bạn phải khởi động trước khi tập thể dục. Bạn phải bổ sung nước trong thời gian trong khi tập thể dục và nghỉ ngơi một cách thích hợp. Không uống nước lạnh hoặc vào phòng điều hòa không khí ngay sau khi tập thể dục để tránh sự co lại nhanh chóng của các mạch máu và gây ra các vụ tai nạn tim mạch và mạch máu não.

Cũng cần phải chú ý đến tác động của các yếu tố thời tiết đối với trái tim. Thời tiết quá mức hoặc lạnh cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tim mạch và mạch máu não và mạch máu não. Tránh mệt mỏi quá mức, ăn quá nhiều hoặc uống rượu trước khi tập thể dục.

Đồng thời, khuyến cáo mang theo các loại thuốc được trả đầu tiên như thuốc cứu tinh nhanh. Khi đau ngực, căng ngực, lưỡi, lưỡi, 10-15 viên. Nếu bạn mất hai lần mà không cần cứu trợ, bạn nên tìm cách điều trị y tế ngay lập tức.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET