Cup châu Âu là ai để giành chức vô địch?Tỷ lệ cược cho thấy Pháp đứng thứ hai theo tỷ lệ cược Giải vô địch Cup châu Âu mới nhất.Tỷ lệ cược của Three Lions Legion chỉ là 5.0, đây là thấp nhất trong tất cả 24 đội.Nói cách khác, Anh là người có khả năng lên đến đỉnh cao nhất của châu Âu.Nhiều người có thể ngạc nhiên, bởi vì ấn tượng trước đây của nước Anh luôn là một con cua mềm mại trong cuộc thi, và nó thậm chí còn được châm biếm như đội Trung Quốc châu Âu, nhưng gần đây trong năm, kết quả của Anh khá tốt.Ở World Cup cuối cùng, họ cũng đã đột nhập vào bán kết, và trong những năm gần đây, tiếng Anh có một xu hướng tốt và có một số lượng lớn các ngôi sao tài năng.Vì vậy, Cup năm nay hoàn toàn đủ điều kiện để trở thành phổ biến lớn nhất.

Tiếp theo là nhà vô địch World Cup cuối cùng Pháp, tỷ lệ cược của họ là 6.0. Trên thực tế, nhiều người nghĩ rằng Gaul Dậu là người chiến thắng của chiếc cúp này. Rốt cuộc, họ không chỉ giữ lại đội vô địch để giành chiến thắng, mà cả những ngôi sao như Mbappe đang trưởng thành, cùng với sự trở lại của Benzema, Pháp Legion chắc chắn là một con hổ. Đừng quên rằng Pháp đã giành được World Cup vào năm 1998, và sau đó giành chức vô địch ở châu Âu vào năm 2000. Liệu Gaul Dậu có thể định hình lại vinh quang của năm hay không.

Vị trí thứ ba là Bỉ, và tỷ lệ cược của Quỷ đỏ châu Âu được hiển thị ở mức 7,5. Sau một máng dài, bóng đá Bỉ cũng đã mở ra thời kỳ hoàng kim trong những năm gần đây. Họ thường đứng đầu danh sách trên bảng xếp hạng bóng đá quốc gia thế giới, và cũng đã giành được vận động viên thứ ba của World Cup cuối cùng. Trong đội, có rất nhiều siêu sao như de Brauine, Azar và Lukaku. Cho dù đó là sức mạnh tổng thể và khả năng cá nhân của người chơi, bóng đá nam Bỉ hiện là sự tồn tại của bóng đá nam hàng đầu.

Thứ tư đến thứ mười là Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Đan Mạch, Croatia. Điều này về cơ bản cũng bao gồm những người khổng lồ truyền thống châu Âu. Điều đáng chú ý là Croatia, người chạy bộ của World Cup cuối cùng, không được ưa chuộng bởi quá nhiều người, và tỷ lệ cược của họ đạt 31.0. Tất nhiên, sự quyến rũ lớn nhất của bóng đá là sự không chắc chắn của nó, đặc biệt là trên sân khấu của Cúp châu Âu, thường tổ chức huyền thoại về những câu chuyện cổ tích và thần thoại Hy Lạp của Đan Mạch! Cuối cùng, ai có thể được gọi cuối cùng, hãy chờ xem!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET