Cup châu Âu là gây tranh cãi nhất!Sterling Key Creation

Bóng đá thực sự về nhà lần này!Tại Cúp châu Âu tại nhà ở nhà, trong trận bán kết thứ hai, Anh đã đánh bại Black Malaysia Đan Mạch 2-1 trong giờ làm thêm và gặp Italy trong trận chung kết.Bởi vì nó cũng sẽ có lợi thế về nhà trong trận chung kết, đây chắc chắn là cơ hội tốt nhất để giành Cup châu Âu đầu tiên trong lịch sử của đội.Nhưng tôi phải đề cập rằng có một số tranh cãi trong cách họ tiến vào bán kết.

Anh đã thắng tất cả năm trận đấu trước, nhưng họ là mục tiêu đầu tiên trong trò chơi này. Trong phút thứ 30 của hiệp một, các đập thiếu niên của Post -00 từ Đan Mạch đã thực hiện một quả phạt đền và ghi bàn trực tiếp vào cú đá phạt. Không chỉ Cúp châu Âu, cú đá phạt đầu tiên, mà còn ghi được Cup châu Âu ở Anh. Một mục tiêu, nhưng nước Anh lạc hậu không hoảng loạn. Họ cân bằng điểm số trước khi kết thúc hiệp một. Tiểu sử của Saka đã khiến đội trưởng Đan Mạch Kiar buộc phải đặt mình Oolong. Cả hai bên đã thất bại trong việc phá vỡ mục tiêu trong hiệp hai và trận đấu đã tham gia trận đấu ngoài giờ.

Cảnh gây tranh cãi nhất trong toàn bộ trò chơi đã xảy ra trước khi kết thúc giờ làm thêm. Stelin đột nhập vào khu vực hình phạt và ngã xuống đất với hai cầu thủ Đan Mạch. Trọng tài Ma Kelly quyết định kết án hình phạt. Đương nhiên, người chơi Đan Mạch không bị thuyết phục, và họ đã bao vây trọng tài để thu hút ý kiến. Sau khi xác nhận trọng tài trợ lý video, trọng tài vẫn kiên quyết đánh giá hình phạt. Mặc dù hình phạt của Kane đã bị loại bỏ và đánh bại bởi Xiao Shumisic, nhưng cú sút sau đó của anh vẫn hoàn thành mục tiêu, và Anh đã giành chiến thắng có giá trị với mục tiêu này.

Tuy nhiên, theo video phát lại, Stelins đã bị nghi ngờ là một cú ngã giả. Sau khi đột nhập vào khu vực hình phạt, Stelin đã bị tấn công bởi người bảo vệ bên trái Đan Mạch Malller. Tiền vệ thay thế Yansen Sansen chỉ cần đặt cơ thể của mình gần Stelin, và Malller đã chọn ra khỏi bất kể mọi thứ. Trọng tài có nhiều khả năng nhìn thấy Mayler xuất hiện, nghĩ rằng Sterling đã bị vấp ngã. Nhưng trên thực tế, từ quan điểm của cảnh quay phía sau, sự tiếp xúc giữa Mayler và Sterling rất nhẹ, và thật khó để nói liệu Sterling có giảm hay không. Hơn nữa, có hai mục tiêu trên sân vào thời điểm đó, nhưng trọng tài đã không dừng trò chơi, điều này thực sự kỳ lạ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET