Cup châu Âu tái tạo các hành vi siêu hiếm 1

Cúp châu Âu đã kết thúc một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời vào sáng sớm hôm nay.Trong trận chung kết thứ tám vừa qua, đội Ukraine trước đây đã tiến vào trận đấu loại trực tiếp với nhóm trong nhóm đã bị giết trong trận đấu ngoài giờ.Đội, và lọt vào top 8 Cup châu Âu, trở thành con ngựa đen lớn nhất ở Cup châu Âu này!Trong trò chơi, thuốc súng của hai bên đầy thuốc súng, và thậm chí còn có những cảnh hiếm hoi trên Cup châu Âu.Hai huấn luyện viên trưởng cãi nhau bên lề!

Đây là phút thứ 119 trong trận đấu giữa đội Thụy Điển và đội Ukraine. Vào thời điểm đó, hai bên vẫn duy trì điểm số 1: 1. Đối với đội, rõ ràng họ không thể chấp nhận kết quả như vậy. Vào thời điểm này, trong một cuộc tấn công ở phía trước của đội Ukraine, Bezzus, người đã ra mắt bởi đội, đã va chạm với mặt đất trong khu vực hình phạt thời gian!

Sau khi nhận được sự đối xử của đội, Bezzus đã đứng dậy với cánh tay phải của mình và làm lại trò chơi. Vào thời điểm này, thời gian trò chơi đã đến vào phút cuối cùng của thời gian thường xuyên của giờ làm thêm. Ngay khi trò chơi bước vào giai đoạn bổ sung ngoài giờ, đội Ukraine đã tổ chức một chương trình hay. Vào phút thứ 121, đội đã phá vỡ mục tiêu của DOFBEK Header và khóa điểm số ở mức 2 đến 1. Nó có thể được gọi là Cúp châu Âu này hầu hết các mục tiêu, thật tuyệt vời!

Ngay sau mục tiêu này, các huấn luyện viên trưởng của hai bên cũng cãi nhau bên lề. Huấn luyện viên trưởng của đội Thụy Điển Anderson và huấn luyện viên người Ukraine Shevchenko phàn nàn với nhau, và quan chức thứ tư bên lề tiếp tục nản lòng. Nó có thể được nhìn thấy từ cử chỉ của huấn luyện viên Thụy Điển Anderson. Anh ta tin rằng sự sụp đổ của Ukraine trước khi ghi bàn là một cú ngã giả, và Shefuqinko khá tức giận. Thật là một cảnh tranh cãi nóng bỏng thực sự rất hiếm!

Cuối cùng, nhóm của Shevchenko vẫn còn cười vào cuối. Sau khi chiến thắng, anh đã ăn mừng điên rồ với các cầu thủ tại hiện trường. Một chiến thắng như vậy là quá có giá trị đối với đội Ukraine. Đội bóng nổi tiếng Thụy Điển đã loại bỏ. Tôi phải nói rằng huấn luyện viên Anderson, đội bóng của Thụy Điển, đã mất Shevchenko 14 tuổi. Tôi sợ rằng đây cũng là một lý do quan trọng cho sự tức giận của anh ấy!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET