Có ba trận chung kết trong lịch sử World Cup

Hầu hết các trận chung kết của World Cup là những đội mạnh mẽ để giành chiến thắng, hoặc hai bên gần với đội, và đội có may mắn hơn đã giành chiến thắng. Rốt cuộc, đội có thể tham gia trận chung kết World Cup nói chung là một đội mạnh mẽ và khoảng cách giữa sức mạnh không thể quá lớn. Nhưng có ba trận chung kết trong lịch sử World Cup. Ba trận chung kết này có thể được cho là không phổ biến. Các đội có điểm mạnh rõ ràng bị mất và vô tình mất chức vô địch.

Thứ ba, trận chung kết World Cup 1998 Pháp 3: 0 Brazil tại thời điểm Brazil là đội bóng hàng đầu thế giới. Trong đội hình, Ronaldo, Rivado, Berobeo và những người chơi nổi tiếng khác. Và họ đang bảo vệ nhà vô địch. Từ quan điểm của đội hình, họ mạnh hơn 4 năm trước.

Pháp không có lợi thế sức mạnh ở châu Âu ngày nay. Vào thời điểm đó, tiền đạo người Pháp rất yếu. Gavash và Dujari đã xấu hổ, nhưng Yakai không dám tái sử dụng Henry và Terizoga của tóc. Zidane đã không chính thức trở thành một siêu sao.

Trước trò chơi, hầu hết mọi người đều lạc quan về Brazil, và ngay cả trong bộ phim quen thuộc "Gambler 1999" của chúng tôi, Brazil cũng được sử dụng như một thế giới không phổ biến.

Tất nhiên, kết quả là, tất cả chúng ta đều biết rằng Zidane Seal God trong trận chiến đầu tiên và điểm số 3: 0 là gây sốc. Có rất nhiều tin đồn về trò chơi này, chẳng hạn như bệnh đột ngột trước trò chơi, và khán giả không ở trong tình trạng; Ngoài ra còn có một loạt các huyền thoại bóng giả. Nhưng theo như trò chơi có liên quan, kết quả này chắc chắn là bất ngờ của hầu hết mọi người.

2. Trong trận chung kết World Cup 1950, Uruguay 2: 1 Brazil thực sự không phải là trận chung kết. Vào thời điểm đó, hệ thống cạnh tranh là một chu kỳ duy nhất của tứ kết, và đội có nhiều điểm nhất đã giành chức vô địch, vì vậy World Cup này không có trận chung kết. Nhưng tầm quan trọng của Brazil và Uruguay giống như trận chung kết. Ai để giành chiến thắng là nhà vô địch, và Brazil thậm chí có thể giành chức vô địch.

Tuy nhiên, Uruguay đã đánh bại Brazil 2: 1, khiến 200.000 người hâm mộ sân vận động Malacan rơi vào tình trạng im lặng chết người. Quả bóng này là khoảnh khắc đáng buồn nhất trong lịch sử bóng đá của Brazil. Nó tốt hơn nhiều so với 1: 7 của bán kết năm 2014 cho Đức.

Từ quá trình của bốn trận chiến, khoảng cách giữa hai đội có thể được nhìn thấy. Brazil chơi Tây Ban Nha và Thụy Điển, một 7: 1, một 6: 1, có thể được mô tả là bị hỏng. Uruguay chỉ là một chiến thắng và một cấp độ, hầu như không. Và Brazil vẫn là chủ nhà. Có vẻ như sức mạnh không phải là một điều tốt, và thật dễ dàng để bị người khác nổ tung.

1. Chung kết World Cup 1954 Đức 3: 2 Hungary

Không cần phải nói quá nhiều về quả bóng này. Bernes nổi tiếng.

Hãy nói về khoảng cách giữa hai đội. Trong vòng bảng, Hungary đã từng giành chiến thắng ở Đức lúc 8: 3 và bóng đá trong thời kỳ đen trắng là tuyệt vời. Hơn nữa, Hungary là một mô hình của thế hệ vàng, văn xuôi, đội thị trấn của Costz gần như bất khả chiến bại, càn quét bóng đá châu Âu vào thời điểm đó. Đức rõ ràng không thể so sánh với họ.

Có nhiều tin đồn về 3: 2 này, trong đó các chất kích thích được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, hơn 60 năm đã trôi qua, và thật vô nghĩa khi điều tra những điều này. Tuy nhiên, Hungary không bị gián đoạn thực sự xứng đáng với một nhà vô địch World Cup. Một đội tài năng như vậy đã không giành được chức vô địch World Cup, không chỉ sự hối tiếc của họ, mà còn là sự hối tiếc của World Cup.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET