Có ba vấn đề lớn trong sự tham gia của bóng đá quốc gia U22!

Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng đội bóng đá quốc gia U22 sắp tới sẽ tham gia vào Liên đoàn Trung Quốc. Năm ngoái, U19 đã tham gia Liên đoàn B Trung Quốc và đã thành công.

Nhưng không giống như Trung Quốc và B, Liên đoàn Trung Quốc tàn nhẫn hơn, với nhiều vòng hơn, đồng thời, có viện trợ nước ngoài. Ngoài ra, Trung Quốc A có thể được chia thành nhiều giai đoạn. Đội bóng đá quốc gia U22 sẽ gặp nhiều vấn đề. Nếu không thể giải quyết được, rất khó để làm cho nó.

Đầu tiên, chính sách U23 sẽ được sửa đổi?

Đội bóng đá quốc gia U22 đã tập hợp một số siêu cầu thủ Trung Quốc bao gồm các cầu thủ với họ Wen, Liu Ruoxuan và Guo Tianyu.

Mặc dù chính sách giải đấu năm 2021 là các cầu thủ sinh sau năm 1998 được tính toán bởi các cầu thủ U23. So với người chơi ở độ tuổi thứ 99, có rất ít người chơi có thể chơi ở độ tuổi thứ 98. Một khi nó được điều chỉnh, nhiều đội sẽ phải đối mặt với tình huống mà người chơi U23 có sẵn. Đây chỉ là Super League.

Trung Quốc -a Liên đoàn cũng có chính sách U23. Hầu hết các cầu thủ U23 như Yongchang và các đội khác đến từ Super League. Khi U23 của Super League thuộc về đội tuyển quốc gia, các đội Trung Quốc này đã phải đối mặt với U23. Vào thời điểm đó, nhiều cấp độ người chơi bình thường sẽ được đưa lên kệ, khiến cấp độ giải đấu giảm. U22 bị ảnh hưởng, và giá trị của bài tập sẽ giảm.

Thứ hai, phá vỡ việc triển khai đội một.

Năm ngoái, Trung Quốc -B, thanh niên quốc gia chỉ chơi giai đoạn đầu tiên của trò chơi và không tham gia vào giai đoạn thứ hai của trò chơi. Và Trung Quốc năm nay A có khả năng là ba giai đoạn. Nếu đội bóng đá quốc gia U22 chỉ chơi một giai đoạn, hầu như không có giá trị tập thể dục.

Nhưng nếu đội bóng đá quốc gia U22 cũng phải chơi giai đoạn thứ hai của trò chơi, kết quả của họ sẽ được tính toán. Điều này có tác động lớn đến xu hướng của toàn bộ giải đấu.

Trong Trung Quốc A năm nay, sẽ không có quá nhiều địa điểm xuống hạng, nhưng hạn ngạch nâng cấp sẽ không rất nhỏ. Giữa các đội hy vọng nâng cấp, họ đang chiến đấu nhẹ nhàng.

Có 18 đội ở Trung Quốc, chỉ có ba nhóm. Khi đội bóng đá quốc gia U22 tham gia, một nhóm nhất định sẽ có thêm một đội nữa, điều này không thuận lợi hơn cho đội xuống hạng và đội vội vã của nhóm này. Họ đã chơi hai vòng hơn các nhóm khác, và rõ ràng họ đang phải chịu đựng thể lực.

Thứ ba, liệu viện trợ nước ngoài có tham gia vào cuộc thi với đội bóng đá quốc gia U22

Không có viện trợ nước ngoài ở B -league Trung Quốc, và giới trẻ quốc gia bị hạn chế. Nhưng trong Liên đoàn Trung Quốc, người chơi cốt lõi là viện trợ nước ngoài. Một khi họ bắt gặp bóng đá quốc gia U22, họ có thể bị cấm chơi.

Trong tình huống như vậy, nhiều đội sẽ chọn bắt đầu chế độ đào tạo khi đối mặt với giới trẻ quốc gia, gửi một người thay thế cho một người thay thế và ở lại vòng tiếp theo của giải đấu. Giá trị tập thể dục của U22 cũng đã giảm. Đồng thời, câu lạc bộ đằng sau đội bóng đá quốc gia U22 rất khó khăn. Họ không chỉ phải đối mặt với đội hình chính của đối thủ, mà họ còn có một vòng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET