Có bao nhiêu trò chơi ở Cúp châu Âu?

Có 32 trận đấu ở Cup châu Âu vào năm 2021. Cuộc thi áp dụng hệ thống cạnh tranh của các quốc gia lưu trữ không có sự thay đổi. Tổng cộng có 24 đội tham gia cuộc thi, được chia thành 6 nhóm. Hai đội hàng đầu và 4 đội thứ ba trong mỗi nhóm đã chơi tổng cộng 16 vòng đấu loại trực tiếp. Champions League được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là giai đoạn của Giải đấu Trình độ chuyên môn (Trình độ chuyên môn+Thương gia).

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn giai đoạn nhóm, và giai đoạn thứ ba là giai đoạn loại trực tiếp (bao gồm cả trận chung kết). 32 đội được chia thành 8 nhóm. Trong vòng bảng, bốn đội sẽ chơi các trò chơi chính và sân khách và tiến vào trận đấu loại trực tiếp theo hai điểm trước đó. Trận đấu loại trực tiếp là một hệ thống loại bỏ đơn lẻ, được loại bỏ theo số lượng mục tiêu, không phải điểm. Mãi đến trận chung kết cuối cùng, giải vô địch cuối cùng mới được xác định.

Giai đoạn trình độ: Bao gồm cả bằng cấp ba và playoffs, mỗi đội sẽ chơi hai trận đấu chính và sân khách với đối thủ của họ. Đội có nhiều mục tiêu đủ điều kiện để vào vòng tiếp theo. Giai đoạn trình độ: Bao gồm cả bằng cấp ba và playoffs, mỗi đội sẽ chơi hai trận đấu chính và sân khách với đối thủ của họ. Đội có nhiều mục tiêu đủ điều kiện để vào vòng tiếp theo.

Họ được chia thành sáu nhóm, mỗi nhóm trong hai nhóm trong mỗi nhóm và các nhóm tốt nhất được thăng cấp lên top 16. Trong số đó, sân vận động Winbli ở London sẽ tổ chức 7 trận đấu bao gồm trận chung kết và bán kết. Bốn phần tư của trận chung kết bốn người sẽ được tổ chức tại Baku, Munich, Rome và St. Petersburg.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET