Có bốn điểm nổi bật của hai trận còn lại trong mười hai đội bóng đá quốc gia

Đội bóng đá quốc gia đã công bố một danh sách đào tạo mới.Wu Lei và Guo Tianyu không được chọn, nhưng các báo cáo truyền thông đã không loại trừ khả năng gọi hai người vào thời điểm đó.Vì vậy, các đội bóng đá quốc gia còn lại đã không liên quan đến hai trận đấu trong mười hai cuộc thi?Hãy phân tích nó.

Đầu tiên, bạn có thể nhận được bao nhiêu điểm? Hai trò chơi còn lại sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi và Ô -man, và Ả Rập Saudi và Ô -man mạnh hơn Việt Nam. Nếu bạn có thể nhận được một chiến thắng và một trận thua lần này, ngay cả khi bạn nhận được một chiến thắng tốt, bạn sẽ vượt quá mong đợi, hai chiến thắng, chỉ cần nghĩ về nó.

Thứ hai, điều quan tâm nhất về người hâm mộ là cách hiệu suất của lĩnh vực trên sân. Tại thời điểm này, về cơ bản, người hâm mộ, bất kể sự hình thành, sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật, v.v., tùy thuộc vào ngoại hình tâm linh và tinh thần làm việc chăm chỉ, thái độ là tất cả. Sau công việc khó khăn, người hâm mộ sẽ chỉ nói: mặc dù họ bị đánh bại.

Thứ ba, có bao nhiêu người mới sẽ sử dụng Li Xiaopeng và họ thực hiện như thế nào. Trong thời kỳ cô lập, đội bóng đá quốc gia đã tạo nên mười cầu thủ trẻ. Những cầu thủ này đã xuất sắc trong giải đấu mùa trước, và những người chơi vẫn có thể chơi vào năm 2026 vẫn có thể chơi. Sau đó, hai trò chơi còn lại, Li Xiaopeng sẽ sắp xếp một số cầu thủ trẻ mới chơi, và màn trình diễn của họ cũng được người hâm mộ quan tâm.

Thứ tư, đó cũng là những gì người hâm mộ ăn dưa nhất muốn biết rằng Feinano có thể đến. Kể từ quyền công dân, Feinono đã không chơi một trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Trước khi vắng mặt, nó đã bị thương. Sau đó, khi anh ta chống lại Nhật Bản, mọi người đã đến sân bay và trở về vì bệnh tật. Điều gì về thời gian này? Sẽ có những lý do khác để nghỉ phép? Chúng tôi không mong đợi bao nhiêu sức mạnh có thể có trong nhiều trò chơi. Đó là mong chờ sự sẵn lòng và thái độ của anh ấy đối với trận chiến quốc gia. Điều này liên quan đến vấn đề nhân vật.

Nói chung, sau khi thua Việt Nam và thoát ra trước, thái độ của dư luận hoặc người hâm mộ đối với đội bóng đá quốc gia đã giảm xuống điểm đóng băng. Thực sự không có kỳ vọng đặc biệt trong hai trò chơi gần đây. Tôi chỉ hy vọng rằng cầu thủ bóng đá quốc gia có thể biết xấu hổ và dũng cảm. Thể hiện một tinh thần tốt, chiến đấu một lần!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET