Cúp Mỹ đã bị đánh mạnh!140 người đã lây nhiễm vương miện mới, tăng gấp đôi hơn 4 ngày

Khi Cúp châu Âu đang diễn ra đầy đủ, Cup của Mỹ không quá mức.Vào ngày 22 tháng 6, giờ Bắc Kinh, Argentina đã đánh bại Paraguay 1-0 và tiến lên top 8 trước.Messi gia nhập nhà vô địch đội tuyển quốc gia đầu tiên.Tuy nhiên, Cup Mỹ đã bị hư hại nghiêm trọng.140 người đã nhiễm virut viêm phổi mạch vành mới, đặc biệt là trong 4 ngày qua, số lượng nhiễm trùng đã tăng gấp đôi hơn gấp đôi.

Vẫn còn một chặng đường dài để đi trong Cup Mỹ này.Đầu tiên, vì dịch bệnh bị trì hoãn trong một năm cho đến mùa hè này.Sau đó, Argentina và Colombia đã bị tàn phá bởi dịch bệnh và hai người dẫn chương trình đã chọn rút khỏi Mỹ.Sau đó, hai đội được mời, Úc và Qatar cũng tuyên bố rút tiền, chỉ còn 10 đội tham gia.

Bóng đá, Nam Mỹ khẩn trương chọn Brazil làm nước chủ nhà và quân đội Samba trở thành nước chủ nhà. Tuy nhiên, dịch bệnh của Brazil cũng rất nghiêm trọng. Vào thời điểm đó, kế hoạch chân châu Âu do Neymar và Casemiro dẫn đầu đã chống lại Cup của Mỹ và khiển trách nhà tổ chức Cup Mỹ để tổ chức cuộc thi bất kể sự an toàn của người chơi.

Trong thực tế, Messi đã từng bày tỏ mối quan tâm của mình. Trước khi bắt đầu trò chơi, siêu sao người Argentina đã nói thẳng rằng từ tình hình hiện tại, người chơi lo lắng về việc được tuyển dụng mỗi ngày.

Như đã nói, dịch bệnh thực sự ảnh hưởng đến nước Mỹ. Bốn ngày trước, dữ liệu từ Bộ Y tế Brazil cho thấy 66 người ở Cup Châu Mỹ đã bị nhiễm virus viêm phổi mới. Nhưng bây giờ, con số này đã tăng lên 140 trường hợp phóng đại, tăng hơn gấp đôi.

Trong số đó, 42 đại diện đội tuyển quốc gia như cầu thủ, đội huấn luyện, 97 quan chức, trọng tài và nhân viên dịch vụ ở Châu Mỹ Cup, 1 FA Lian, 1 nhân viên Nam Mỹ

Được biết, trong The Footlion, Nam Mỹ đã xác nhận rằng họ sẽ được tiêm vắc -xin viêm phổi mới cho các thành viên của Cup Châu Mỹ. Colombia cũng đã bắt đầu tiêm phòng và các đội khác chưa nhận được tin tức chính xác.

Có thể nói rằng Cup Mỹ đã đạt đến thời điểm nghiêm trọng nhất và tình hình phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng đã làm giảm đáng kể giá trị xem và hàm lượng vàng của Cup Mỹ.

Một số người hâm mộ nói rằng mặc dù lịch sử của Cup Châu Mỹ dài hơn Cúp châu Âu, nhưng nó luôn luôn hỗn loạn. Để kiếm tiền, Footlion, Nam Mỹ đã buộc tổ chức Cup Mỹ bất kể dịch bệnh, cho phép người chơi phàn nàn.

Hơn nữa, Châu Mỹ Cup là trò chơi liên lục địa duy nhất không có vòng loại và thẻ nước ngoài thường được phân phối cho các đội khác để bù đắp cho trò chơi. Tổ chức quá tầm thường và nội dung vàng bị mất.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET