American Cup Argentina giành được 4 bàn thắng, và đó cũng là kỷ lục của Messi và Aguero. Trong số những người chơi tấn công trong trò chơi này, Scaroni rõ ràng đang tiến hành các thí nghiệm chiến thuật, và anh ta có ích một bộ bốn người chơi nhịn ăn nhỏ. Messi, Aguero, Gomez và Correa có các phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau. Chỉ 6 phút mở màn, Messi đột nhiên vượt qua phía sau bóng, tạo cơ hội để có một bản vẽ phản chiếu cho Gomez, mặc dù Messey đã bỏ lỡ một cú hat -trick trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy đã tham gia vào tất cả các mục tiêu của đội. Tinh hoa ngoài việc hỗ trợ Gomez, Kick Pickalty và Aguero đã chuyền bóng, vòng đấu đầu tiên của Raitaro sau khi người thay thế xuất hiện, nó cũng là Messi. Messi, 34 tuổi, đã giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi câu lạc bộ, nhưng vẫn chưa nếm thử thành công của thành công trong bóng đá quốc tế.

Anh đã giành được World Cup dưới 20 tuổi vào năm 2005 và giành huy chương vàng Olympic với đội U23 ở Argentina năm 2008.

Anh cũng bị Đức đánh bại trong trận chung kết World Cup 2014, và thua trong giai đoạn cuối của trận chung kết Cup Mỹ năm 2007, 2015 và 2016.

Messi vẫn có thể có được nhà vô địch đội tuyển Dream National?

Ronaldo trên trường quốc tế là nhà và huyền thoại của Messi đang tiếp tục. Argentina có thể đi bao xa trên America Cup, chúng tôi sẽ chờ xem.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET