Cũng chú ý đến Cup Châu Mỹ! Hoặc một đội là một bộ phim bom tấn đã tham gia World Cup

Vào lúc 0 giờ sáng ở Bắc Kinh ngày mai, vòng thứ ba của nhóm Cup châu Âu sẽ bắt đầu. Ý và xứ Wales là người đầu tiên trong nhóm. Tất nhiên, hai trò chơi này đáng để thức khuya. Tuy nhiên, vào lúc 5 giờ sáng vào ngày mai, vòng thứ ba của vòng bảng Mỹ Cup cũng sẽ bắt đầu. Venezuela của nhóm B chống lại Ecuador, và sau đó 8 giờ sáng, Colombia chống lại Peru.

Hiện tại, Brazil trong nhóm B đã khóa một nhóm ngoài hai chiến thắng và 2 chiến thắng, và ba dòng còn lại sẽ được thi đấu bởi Venezuela, Ecuador, Colombia và Peru (chỉ loại bỏ 1 đội). Venezuela dường như là đội yếu nhất ở Nam Mỹ vì họ chưa bao giờ giết World Cup, nhưng Cup cuối cùng của Mỹ, Venezuela đã lọt vào top 8. Hiện tại, trong danh sách sơ bộ, Venezuela cũng có lợi thế là chiến thắng bóng, mà là ở Peru, xếp hạng thứ 9.

Vòng cuối cùng của Venezuela đã trói Colombia, và một lần nữa chứng minh rằng họ không còn là đội yếu nhất ở Nam Mỹ. Họ hiện đang được xếp hạng thứ ba trong nhóm B. Miễn là họ giành chiến thắng vào sáng mai, họ có thể sẽ lọt vào top 8 của American Cup một lần nữa. Ecuador và Peru hiện chỉ có 0 điểm trong một trò chơi và họ chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng để tránh đáy của nhóm. Vào buổi sáng của Colombia, nó không chỉ lọt vào top 8 trước, mà còn tạm thời lãnh đạo danh sách lưu trữ của nhóm B.

Một số người hâm mộ có thể nói rằng có bất kỳ chiếc đồng hồ nào của một tân binh như vậy của bốn đội giữa dòng và hạ nguồn Nam Mỹ! Nhưng nếu tác giả có liên quan đến một điều, người hâm mộ Trung Quốc có thể rất quan tâm đến 4 đội và thậm chí có thể tôn trọng họ. Đó là, 4 đội này có khả năng là vị trí thứ năm trong sơ bộ thế giới Nam Mỹ và đội Trung Quốc cũng có thể trở thành vị trí thứ năm trong top 12, để đội bóng đá quốc gia có thể ở cùng với 1 trong 4 đội này. Phấn đấu để cạnh tranh cho World Cup Qatar. Chúng ta có thể không quan tâm và chú ý đến bốn đối thủ tiềm năng này không?

Hiện tại, Colombia là vị trí thứ năm trong Giải vô địch thế giới Nam Mỹ. Mặc dù đội Peru hiện đang ở dưới cùng của sơ bộ thế giới và Cup Châu Mỹ, Peru là vị trí thứ năm trong vòng sơ khảo thế giới cuối cùng của Nam Mỹ và loại bỏ New Zealand trong các trận playoff liên lục địa. Đội World Cup Nga.

Do đó, Tổng cục bóng đá quốc gia và người hâm mộ Trung Quốc phải chú ý đến Cup Mỹ và sơ bộ thế giới Nam Mỹ. Hãy chú ý đến người sẽ trở thành vị trí thứ năm ở Nam Mỹ, do đó khi đất nước đủ để chơi với vị trí thứ 5 ở châu Á, nó có thể được tính vào ngực.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET